Giới thiệu

Chia sẻ công nghệ.net là một trang blog cá nhân được xây dựng với mục đích chia sẻ những kiến thức về công nghệ thông tin, thủ thuật máy tính, chia sẻ các phần mềm, game trên các nền tảng PC và Mobile. Website này được tạo ra cũng xuất phát từ niềm đam mê công nghệ của bản thân, cũng như thích chia sẻ những gì mình biết cho cộng đồng, hy vọng có thể giúp mọi người tìm thấy những gì mình muốn và cũng là 1 cách giúp trau dồi thêm kiến thức cho chính bản thân và các bạn.

Hiện tại, chiasecongnghe.net đang xây dựng với các chuyên mục chính được nhiều người quan tâm như: Phần mềm và Game dành cho Windows, Mac, Android, IOS, và các Thủ thuật trên PC và Mobile. Trong tương lai, website sẽ hướng đến mở rộng nhiều hơn các chuyên mục hữu ích khác nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn đọc.

Qua đây, mình cũng rất mong muốn nhận được sự đóng góp, đánh giá từ bạn đọc cũng như những người có kinh nghiệm, nhằm hoàn thiện hơn cho website. Mọi thông tin liên hệ các có thể gửi qua hòm thư: admin@chiasecongnghe.net hoặc chiasecongnghe.net@gmail.com

So với các site khác thì chiasecongnghe.net mới được xây dựng nên vẫn còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, rất mong nhận được sự ủng hộ từ bạn đọc, để chiasecongnghe.net sẽ cố gắng hoàn thiện dần và phát triểm mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Xin cảm ơn…!!!