Avast Premier 2020 licenses đến 2038 – Phần mềm diệt virus

8
15512

Avast Premier 2020 key là phiên bản phần mềm diệt virus cao cấp nhất cho người dùng cá nhân của Avast Software. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn download, cài đặt phần mềm và kích hoạt key Avast Premier 2020 mới nhất miễn phí.

Avast Premier 2020
Avast Premier 2020

Thông tin phần mềm Avast Premier 2020:

 • Tên phần mềm: Avast Premier key.
 • Phiên bản: 2020.
 • Nhà phát hành: Avast Software.
 • Loại phần mềm: phần mềm diệt virus.
 • Kiểu cài đặt: Install.

Giới thiệu.

Phần mềm diệt virus là phần mềm rất cần thiết và các bạn nên cài đặt trên máy tính Windows. Bởi vì hiện nay có rất nhiều cuộc tấn công hướng đến người dùng cá nhân nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, ngân hàng,… Có rất nhiều hãng phần mềm lớn cung cấp phần mềm diệt virus cho người dùng cá nhân như Kaspersky, ESET, Avast,… Mỗi hãng sẽ cung cấp rất nhiều những tính năng độc quyền lên sản phẩm của mình, nhằm bảo vệ người dùng trước những đợt tấn công của hacker và virus.

Avast Premier 2019
Avast Premier 2020

Avast Premier 2020 license file là phiên bản cao cấp nhất dành cho người dùng cá nhân của Avast nên nó mang đầy đủ các tính năng và công nghệ để bảo vệ máy tính của bạn một cách toàn diện. Bên cạnh đó giao diện thông minh, thân thiện, hỗ trợ tiếng Việt là điểm mà nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng Avast Premier key. Nên mọi người dùng đều có thể sử dụng mà không cần phải tìm hiểu qua cách dùng.

Các tính năng chính.

Avast Premier 2020 license file mang trong mình đầy đủ tính năng của Avast Internet Security 2020. Ngoài ra, nó được bổ sung thêm một số tính năng cao cấp khác như:

Ngăn ngừa:

 • Tường lửa. Chặn đứng tin tặc bằng tính năng bảo mật thiết yếu này, giúp theo dõi và kiểm soát các nội dung vào và ra khỏi máy tính của bạn.
 • Chống thư rác. Tránh thư rác và các nội dung độc hại khác để bạn có thể tập trung vào email thực sự quan trọng.
 • Trang web Thực. Bảo vệ bạn khỏi những kẻ tìm cách tấn công các cài đặt DNS (Hệ thống Tên Miền) của bạn, chuyển hướng bạn đến các trang web chúng giả mạo và đánh cắp thông tin chi tiết ngân hàng của bạn.
 • Trình theo dõi Wi-Fi. Tự động phát hiện những kẻ lạ mặt bám theo trên mạng và điểm yếu trong Wi-Fi tại nhà của bạn.

Bảo vệ:

 • Lá chắn virus Thông minh. Phát hiện và ngăn chặn virus, phần mềm gián điệp, malware, phần mềm tống tiền và lừa đảo. Phần mềm sử dụng phân tích thông minh để ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng ảnh hưởng đến bạn.
 • CyberCapture. Avast sẽ tự động gửi các tập tin khả nghi để phân tích trên đám mây và đưa ra các biện pháp bảo vệ cho người dùng nếu tập tin là mối đe dọa.
 • Lá chắn Hành vi. Nhận biết và chặn các mẫu hành động khả nghi để bảo vệ máy tính của bạn trước các mối đe dọa và phần mềm tống tiền chưa biết.
 • Quét Thông minh. Tìm tất cả các kẽ hở mà malware có thể xâm nhập vào, từ các cài đặt và mật khẩu không đủ an toàn đến các phần bổ trợ khả nghi và phần mềm lỗi thời.
 • Lá chắn Phần mềm tống tiền. Ngăn chặn các ứng dụng không đáng tin và phần mềm tống tiền tìm cách thay đổi, xóa hoặc mã hóa ảnh và tập tin cá nhân của bạn.
 • Trình cập nhật Phần mềm Tự động. Giúp các chương trình cũ và lỗi thời luôn tự động cập nhật ứng dụng và bạn sẽ ít bị tổn thương trước các cuộc tấn công hơn.
 • Hộp cát. Cho phép bạn kiểm tra và tiếp xúc với các tập tin khả nghi trong môi trường an toàn trước khi bạn cho phép tập tin chạy trên máy tính, đảm bảo máy tính của bạn được an toàn.

Quyền riêng tư:

 • Passwords. Phần mềm sẽ quản lý các mật khẩu khác cho bạn để bạn có thể đăng nhập nhanh chóng và an toàn.
 • Xóa vĩnh viễn Dữ liệu. Giữ bí mật an toàn bằng cách xóa vĩnh viễn các tập tin nhạy cảm sau khi thực hiện xong để tập tin không thể khôi phục.
 • Lá chắn Webcam. Phền mềm sẽ chặn mọi hành vi theo dõi webcam vĩnh viễn. Vì vậy, khi muốn sử dụng webcam thì các ứng dụng sẽ phải xin phép bạn.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Avast Premier 2020.

Sau khi download file về, giải nén file bằng Winrar hoặc 7-zip. Sau đó các bạn cài đặt phần mềm bình thường.

Khi cài đặt hoàn thành, các bạn mở phần mềm lên để kích hoạt key Avast Premier 2020. Nhấn vào Menu ở góc trên bên phải màn hình và chọn My licenses. Một cửa sổ hiện lên các bạn nhấn vào Enter a valid activation code.

Avast Premier 2020
Avast Premier 2020
Avast Premier 2020
Avast Premier 2020

Phần mềm sẽ chuyển sang màn hình tiếp theo, các bạn nhấn vào Use a license file và trỏ đường dẫn đến file key Avast Premier 2020 có đuôi .avastlic. Kích hoạt thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới.

Nhấn Continue để hoàn tất kích hoạt bản quyền. Vậy là phần mềm Avast Premier 2020 của bạn sẽ có bản quyền đến năm 2038.

Chúc các bạn thành công!

Download Avast Premier 2020

Download licenses key

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu gặp khó khăn trong việc Download, các bạn có thể xem Hướng dẫn Download tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

8 Bình luận

 1. Ad ơi cho mình hỏi sao mình vô link down lúc nào cũng bị Error 522: Connection timed out? Đây là do máy mình hay do link vậy ạ? Ad kiểm tra lại giùm mình với được không ạ? Mình cảm ơn nhiều.

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên