ZingTV APK MOD FULL VIP 18.5.1

0
2028

Zing TV là dịch vụ video theo yêu cầu được ưa chuộng nhất hiện nay, mang đến cho các bạn những series phim truyền hình hay nhất, những TV Show hot nhất và những chương trình giải trí, giáo dục bổ ích dành cho thiếu nhi cũng như những bộ phim điện ảnh dành cho bạn và cả gia đình. Zing TV cho phép xem video HD theo yêu cầu với hàng ngàn bộ phim Hàn Quốc, phim Hoa Ngữ, phim lẻ Hong Kong, TV Show, phim hoạt hình (anime), hài hước và hấp dẫn, phục vụ mọi đối tượng.

ZingTV APK MOD FULL
ZingTV APK MOD FULL

Sức hấp dẫn của ZingTV nằm ở chỗ đây là 1 ứng dụng thuần Việt 100%, vì vậy những chương trình TV Show, Clip đặc sắc, những bộ phim hot trong cộng đồng mạng đều được cập nhật rất nhanh. đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng. Ngoài ra tốc độ xem phim của ZingTV cũng rất ấn tượng, người dùng gần như không phải đợi load phim như những ứng dụng khác.

ZingTV APK MOD FULL
ZingTV APK MOD FULL

Giao diện của ZingTV thực sự rất cuốn hút, những video, clip mới được cập nhật sẽ được làm nổi bật nằm ngay trên đầu trang, tạo được sự chú ý của người dùng. Đồng thời tab “xem nhiều nhất” cũng được làm nổi bật để gợi ý xu hướng của cộng đồng mạng cho các bạn. Bên cạnh tab “trang chủ” là tab “cá nhân” nhằm lưu lại những video các bạn vừa mới xem, rất thuật tiện để theo dõi những gì còn dang dở.

Có gì trong ZingTV VIP này

  • Full VIP đến 2099.
  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo khó chịu.
  • Hỗ trợ xem phim và clip ở chế độ VIP và xem HD.
  • Tốc độ load cực nhanh.

Yêu cầu & thông tin phiên bản

  1. Android 4.0+
  2. Phiên bản: Full VIP.
  3. Dung lượng: 15MB.
  4. Đăng nhập Zalo để có VIP nhé.

Download ZingTV APK MOD FULL VIP 18.5.1

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên