Tạo hiệu ứng đẹp mắt trên Facebook với đũa phép

0
133

Facebook là mạng xã hội luôn có những tính năng để tưởng nhớ, kỷ niệm các ngày trọng đại trong năm, các sự kiện lịch sử hay là các nhân vật trong truyện tranh. Vừa qua chúng ta đều biết đến các phong trào như thả hoa nhân ngày của mẹ, thêm nút tự hào cho tháng của cộng đồng LGBT. Và mới nhất là tính năng sử dụng đũa phép để tạo hiệu ứng đẹp mắt trên Facebook dựa theo bộ truyện tranh Harry Potter. Dưới đây Tuong.Me sẽ hướng dẫn các bạn cách để sử dụng thủ thuật Facebook này.

Thủ thuật tạo hiệu ứng đẹp mắt trên Facebook với đũa phép

Cách sử dụng đũa phép tạo hiệu ứng đẹp mắt trên Facebook mới nhất

Nếu bạn là người thích đọc bộ truyện tranh Harry Potter của tác giả J. K. Rowling. Thì chắc hẳn bạn sẽ biết được tên các nhân vật như Harry Potter, Ravenclaw, Slytherin, Hufflepuff, Gryffindor….

Và rất đơn giản để sử dụng đũa thần tạo hiệu ứng đẹp mắt trên Facebook bạn chỉ cần gõ tên các nhân vật này vào status hoặc comment. Sau đó thì tên các nhân vật này sẽ được đổi thành các màu sắc khác nhau, khi người khác nhấn vào nó thì sẽ xuất hiện một cái đũa phép tạo hiệu ứng rất đẹp mắt.

Dưới đây là các nhân vật bạn có thể sử dụng:

Harry Potter
Ravenclaw
Slytherin
Hufflepuff
Gryffindor

Đây là tính năng mới của Facebook có thể thực hiện được trên PC, Android và cả Iphone. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên nhấn like và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

Chúc các bạn thành công!

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên