Quay màn hình iPhone bằng QuickTime trên Mac OS

0
914

Bài viết này chia sẻ cách Quay màn hình iPhone bằng QuickTime cực đơn giản, các bạn có thể live game, hướng dẫn sử dụng phần mềm trên Iphone và quay lại video trên Macbook.

MacOS thật tuyệt vời khi có QuickTime dùng để quay video màn hình Macbook. Hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn quay được cả màn hình trên điện thoại Iphone nữa.

Kết nối vào máy tính

Đầu tiên, bạn cần phải kết nối cáp USB từ máy tính Macbook vào Iphone. Đương nhiên cần phải có Itunes mặc định trong máy để kết nối.

Sau khi cấp quyền truy cập từ Iphone, nay, bạn có thể sử dụng Itunes để làm mọi thứ.

Được rồi, tạm quên cái Itunes đi, nó chỉ là cái driver để kết nối thôi ! Giờ đến bước tiếp theo.

Khởi động QuickTime

Như bài viết trước mình hướng dẫn các bạn quay lại màn hình máy tính Macbook. Bạn cần bấm tổ hợp CMD SPACE để mở cửa sổ tìm kiếm Spotlight và gõ QuickTime.

Mở Spotlight và gõ QuickTime

Sau đó, bạn nhìn Menu góc bên trái, các bạn sẽ thấy như sau:

Menu QuickTime Player trên Mac OS

Các bạn chọn vào “NEW MOVIE RECORDING” và có một menu hiển thị ra, các bạn chọn Camera tương ứng và tận hưởng mọi hoạt động trên màn hình Iphone sẽ được quay lại trên QuickTime nhé.

Ưu điểm khi quay màn hình Iphone bằng QuickTime

Như các bạn đã biết, iOS mới cho phép quay màn hình Iphone thật dễ dàng với một nút nhấn. Tuy nhiên nếu bạn live game hay thao tác ứng dụng thì quả thực nó không tiện chút nào. Quay màn hình iPhone bằng QuickTime vừa tiết kiệm bộ nhớ, lại không làm treo máy, thao tác của bạn sẽ nhanh nhạy hơn !

Chúc các bạn thành công !

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên