Pikachu cổ điển

0
1811

Pikachu là game yêu cầu bạn phải là người vừa nhanh mắt và nhanh tay để chạy đua với thời gian, càng lên level cao thì độ khó càng tăng lên, nhưng chính vì vậy mà đã từng có thời Pikachu là game HOT nhất trên các dòng PC trước đây.

Pikachu là tựa game kinh điển ra đời từ năm 1998, sau đó game thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Hiện nay game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đang dạng của người chơi.

Pikachu cổ điển
Pikachu cổ điển

Pikachu được làm dựa trên phim hoạt hình Pokemon và là tựa game có mặt lâu đời trên PC và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Game Pikachu có cách chơi khá đơn giản, đó là tìm hai hình Pokemon giống nhau và nối chúng lại bằng tối đa 3 đoạn gấp khúc.

Pikachu cổ điển
Pikachu cổ điển

Game pikachu cổ điển có 12 level để người chơi chinh phục, với sự thay đổi qua từng level. Và đây chính là một yếu tố tăng thêm sự thú vị của game, đảm bảo các bạn sẽ hứng thú với chúng hơn bao giờ hết.

Số mạng chơi trong game pikachu lên tới 10 mạng, nhiều hơn hẳn so với hầu hết các game cùng loại (3 mạng) tại thời điểm ra mắt.

Pikachu cổ điển
Pikachu cổ điển

Mục “High Score” trong game chỉ có 10 cái tên có điểm số cao nhất mới được lưu. Và dĩ nhiên, bạn luôn muốn mình phải đứng ở vị trí cao nhất trong game rồi 😀

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GAME PIKACHU:

– Đồ họa đơn giản, bạn có thể chơi game trên hầu hết các máy tính.
– Âm thanh sinh động, vui nhộn, hình ảnh đẹp.
– Lối chơi đơn giản, cuốn hút người chơi.
– Tương thích trên hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Download Pikachu cổ điển

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên