PC Hunter Pro 1.5

0
2077

PC Hunter là phần mềm can thiệp hệ thống ở mức thấp nhất (Low Level) bạn có thể nhìn thấy được tất cả các file của hệ thống và thực hiện một cách dễ dàng để có thể tìm và diệt virus thủ công bằng tay cực mạnh với khả năng xử lý các phần mềm gián điệp, các loại virus, malware và cả những virus cứng đầu.

PC Hunter có thể loại bỏ hầu hết các tiến trình có Self-Defense mạnh nhất. Ví dụ như tiếng trình mạnh như Self-Defense của Kaspersky, nó cũng có thể loại bỏ ngay lập tức, và thậm chí có thể là xóa hoàn toàn khi Kaspersky đang hoạt động trên hệ điều hành. Điều mà các công cụ khác không làm được hoặc có thể làm được nhưng không thể mạnh và dứt điểm như PC Hunter (Điều này các bạn có thể tự đánh giá rồi nhận xét). PC Hunter còn có thể vượt qua NTFS permissions, và thay đổi bất cứ thành phần nào trên hệ thống mà bạn cần.

– Với PC Hunter Pro thì ngoài việc can thiệp sâu vào tầng hệ thống còn giúp chúng ta rất nhiều việc khác như: Xóa, di chuyển, đổi tên, copy các file và folder cứng đầu trên máy tính của bạn, xem và chỉnh sửa Registry, can thiệp vào các tầng Drivers của hệ thống, can thiệp vào các System Callback Viewer, Kernel module, Hook Detector, Filter Viewer, Network Viewer, …

Các tính năng của PC Hunter:

Trước tiên, ta cần tìm hiểu PC Hunter là gì và tại sao nó lại có tác dụng mạnh mẽ và khủng khiếp đến hệ thống của Windows như vậy? Đó là vì PC Hunter có mức độ can thiệp tầng thấp nhất của hệ thống (Low Level), điều đó khiến cho nó có thể nhìn thấy được tất cả các file của hệ thống và sau đó thao tác một cách dễ dàng.
PC Hunter sẽ không dễ sử dụng vì một khi phần mềm đã chạy, các bạn sẽ thấy được hệ thống số lượng đồ sộ của Windows, điếu đó có thể sẽ khiến bạn phải rối khi tiếp xúc.

  • Tab Process sẽ là nơi hiển thị các thông tin về ứng dụng đang chạy trên hệ thống, giúp các bạn nhìn lại tổng thể các chương trình đã chạy trên hệ thống một cách dễ dàng mà không gặp phải một trở ngại nào.
  • Kernel và Kernel Module hiển thị thông tin về bộ lọc và trình điều khiển nạp để người sử dụng có thể làm việc hoặc IO trực tiếp.
  • Network Tab hiển thị tất cả các kết nối mạng, cho phép người dùng xác định được các kết nối với các dịch vụ internet.
  • Startup Tab cho phép bạn nhìn thấy những chương trình khi Windows chạy kể các các chương trình ẩn. Bạn có thể vô hiệu hóa hoặc kích hoạt các mục ở đây, hoặc thậm chí xóa chúng nếu không gây ảnh hưởng gì đến hệ thống.
  • Các tab khác cũng sẽ cung cấp nhiều thông tin khá tốt với các tùy chọn để bạn có thể xóa, sửa chữa hoặc mở Registry Editor để quản lý các nhóm đối tượng và phần mềm hệ thống.
  • PC Hunter còn thực hiện liệt kê tất cả quy tắc tường lửa, sau đó với các tùy chọn để sửa chữa, quản lý hoặc xóa người dùng, thông tin IME/TIP và các tùy chọn để chúng ta có thể bật hoặc tắt tính năng nhất định của hệ điều hành như Safe Boot hoặc Registry Tools.

 

Download PC Hunter Pro 1.5

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên