My Talking Tom 2 APK Full Money

0
823

My Talking Tom 2 được phát hành bởi hãng game OutFit7, là tựa game vui nhộn cực kỳ độc đáo dành cho Android, game thu hút hơn 1 tỷ lượt download trên toàn cầu, riêng hệ điều hành Android đã có hơn 500 triệu lượt download, 1 con số khủng khiếp chứng minh độ hot của game.

My Talking Tom 2
My Talking Tom 2

Trong game, người chơi sẽ nói bất cứ thứ gì, còn chú mèo Tom sẽ nhại lại bằng 1 chất giọng nhí nhảnh cực đáng yêu. Công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến khiến Tom có thể nhại lại tiếng người rất nhanh và chính xác.

My Talking Tom 2
My Talking Tom 2

Nhiệm vụ của các bạn rất đơn giản, hãy “nuôi” chú mèo Tom của riêng mình. Hàng ngày cho Tom ăn, tắm rửa cho Tom, chơi đùa cùng Tom, cho Tom đi ngủ. Khả năng tương tác của mèo Tom trong My Talking Tom là rất tốt. Vì vậy, mèo Tom có thể nhại bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới. Cử chỉ biểu cảm của Tom khá chân thực sinh động. Buồn bực khó chịu khi đói, day dứt bồn chồn khi muốn đi vệ sinh, lờ đờ mệt mỏi khi buồn ngủ, háo hức vui mừng khi được sắm quần áo hay bất cứ thứ gì mới.

My Talking Tom 2
My Talking Tom 2

My Talking Tom cho Android được thiết kế dành cho bạn nào thích nuôi 1 chú thú cưng, hãy “nuôi” Tom từ lúc còn nhỏ đến khi lớn trở thành 1 chú mèo máy thông minh. Vì vậy, đến nay game không chỉ thu hút 1 lượng lớn các em nhỏ mà còn thu hút cả những cô cậu thanh niên, bởi vì trong My Talking Tom còn rất nhiều trò Minigame hay, khiến người chơi không rời ra được.

My Talking Tom 2
My Talking Tom 2

Có gì trong My Talking Tom APK mới này?

  • Full Coins, Gems, Shopping thoải mái luôn.
  • Fix bugs, tăng tốc độ game.
  • Cập nhật thêm các mẫu quần áo, đồ ăn, nhà cửa mới cho Tom.

Yêu cầu

  1. Android 4.0+
  2. Phiên bản: Full Money
  3. Dung lượng: 99MB
  4. Tính năng mod : Unlimited Money (Không giới hạn tiền trong game).

Download My Talking Tom 2 v1.1.3.143 APK Full Money

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên