Microsoft Office Standard 2019 v16.19.0 MacOS

2
3818

Bộ phần mềm văn phòng Office 2019 cho MacOS đã được Microsoft phát hành chính thức. Office for Mac mới là gói nâng cấp lớn đầu tiên của các ứng dụng Microsoft Office trên nền tảng OS X kể từ phiên bản phát hành của Office 2011. Phiên bản mới của chương trình bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook, và cũng mang lại rất nhiều các tính năng mới, bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao Retina và các ứng dụng toàn màn hình. Trọng tâm chính của cô được thực hiện trên tiêu chuẩn hóa và tích hợp tốt hơn với dịch vụ dựa trên đám mây OneDrive.

Microsoft Office Standard 2019 MacOS
Microsoft Office Standard 2019 MacOS

Office 2019 phiên bản dành cho MacOS đã thừa hưởng nhiều yếu tố từ phiên bản Office dành cho hệ điều hành Windows và các ứng dụng dành cho thiết bị di động Office. Bản cập nhật cho rằng, đó là một công cụ sắp xếp mới và chức năng định dạng, giao diện người dùng được thiết kế lại hoàn toàn dựa trên chức năng mới nhất của máy tính Mac, chủ đề và kiểu mới. Thậm chí còn có một chủ đề thiết kế mới theo tinh thần của Yosemite, để tận dụng tốt nhất các tính năng như hỗ trợ cho các ứng dụng toàn màn hình MacOS.

Microsoft Office Standard 2019 MacOS
Microsoft Office Standard 2019 MacOS

Tính năng mới của Office 2019:

  • Word: Bổ sung tính năng điều khiển bằng giọng nói và giao diện Black Theme.
  • Excel: Người dùng dễ dàng sử dụng phục vụ cho công việc của mình nhờ một số biểu đồ mới, bản đồ 2D và một số hàm mới được bổ sung thêm. PowerPivot và PowerQuery cũng được cải tiến.
  • PowerPoint: Tính năng thêm và quản lý các icon và SVG, khả năng thu phóng slide và mô hình 3D được cải thiện. Dễ dàng tạo các bản trình chiếu với hiệu ứng điện ảnh ấn tượng hơn nhờ bổ sung thêm một số hiệu ứng khi chuyển slide. Hỗ trợ xuất video 4K.

Tương thích:

macOS 10.12 or later, 64-bit processor.

Microsoft Office Standard 2019 MacOS
Microsoft Office Standard 2019 MacOS

Download Microsoft Office Standard 2019 MacOS Full Crack

Download Only Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

2 Bình luận

    • Mình vừa update lại link rồi bạn nhé. Bạn download lại giúp mình nhé.
      Thanks bạn 😀

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên