MediBang Paint Pro 18.0 Full – Vẽ tranh đồ họa Anime

0
2022

MediBang Paint Pro – là một phần mềm vẽ cực kỳ dễ sử dụng bao gồm rất nhiều cọ vẽ, hình nền, họa tiết, và phông chữ truyện tranh cho người dùng sử dụng để làm cho ý tưởng của họ trở nên sống động, là một môi trường tiên tiến cho phép bạn tạo đồ họa anime.

MediBang Paint Pro 18
MediBang Paint Pro 18

Phần mềm MediaBang Paint Pro chuyên thiết kế và vẽ truyện tranh trên máy tính như manga Nhật Bản. Phần mềm sở hữu hơn 60 bút vẽ Brush như Mapping Pen, GPen hay Watercolor Brush… mang lại cho bạn nhiều lựa chọn vẽ phong cách đa dạng. Không chỉ thế, mỗi đầu bút lại có nhiều lựa chọn tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của người dùng.

Các tính năng chính:

  • Các định dạng đầu vào của các tệp tin hình ảnh được hỗ trợ như JPG, PNG, GIF và BMP, nhưng cũng cung cấp cho trường cho việc tạo ra đồ họa hoàn toàn mới từ đầu mà không cần sử dụng các hình ảnh chuẩn bị trước.
  • Nhiều hiệu ứng bổ sung như khảm, đổ bóng hoặc Gauss làm mờ được lựa chọn. Trên trang web của nhà sản xuất cũng có một bộ các yếu tố khác sẵn có có thể được sử dụng thành công trong quá trình thiết kế đồ hoạ.
  • Bạn có thể quản lý nhiều trang trong cùng một tệp tin, tạo bảng hiệu nhanh, sao lưu dữ liệu một cách an toàn với lưu trữ trên đám mây, truy cập hơn 700 tài liệu miễn phí và hơn thế nữa.
MediBang Paint Pro 18
MediBang Paint Pro 18

Download MediBang Paint Pro 18.0 Full

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên