HitmanPro Alert 3.7.9 Build 763 RC

0
1242

HitmanPro Alert là một ứng dụng gọn nhẹ có thể giám sát hoạt động trình duyệt của bạn và phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn có thể bao gồm bảo mật hệ thống. Công cụ này được xây dựng đặc biệt để thêm một lớp bảo mật bổ sung cho hệ thống của bạn, để bảo vệ bạn bất cứ khi nào bạn mua sắm trên Internet hoặc thực hiện các hoạt động ngân hàng trực tuyến. Nó cung cấp bảo vệ PC thời gian thực chống lại việc khai thác phần mềm, tải xuống theo ổ đĩa, phần mềm mã hóa, gian lận trực tuyến và trộm cắp danh tính.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Giao diện trực quan và quét phần mềm độc hại
Công cụ này mang đến một giao diện hấp dẫn và rõ ràng, đồng thời đề nghị thực hiện quét phần mềm độc hại ngay sau khi cài đặt để có được đánh giá bảo mật cho máy tính của bạn.
Kết quả quét hiển thị tên, đường dẫn đầy đủ của tệp bị nhiễm và loại từng mối đe dọa. Bạn có thể xóa các tập tin hoặc bỏ qua các mối đe dọa, cũng như áp dụng một hành động cho tập tin hiện tại hoặc tất cả chúng. Các chi tiết nhật ký này có thể được lưu vào tập tin để kiểm tra sau.

Duyệt web an toàn và khai thác giảm thiểu
Khi nói đến duyệt web an toàn, HitmanPro.Alert bảo vệ các hoạt động của bạn xung quanh ngân hàng trực tuyến, mua sắm hoặc thư trên web. Nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều trình duyệt, chẳng hạn như Internet Explorer, Chrome, Firefox, Opera, Maxthon, Comodo Dragon, Pale Moon, Gói Trình duyệt Tor, Trình duyệt Avant, Trình duyệt Spark, SRWare Iron và Trình duyệt Yandex.
Tính năng dành riêng để khai thác giảm thiểu ngăn chặn một số ứng dụng của bên thứ ba từ các cuộc tấn công dễ bị tổn thương hiện tại và tương lai, như Java, VLC Media Player, Windows Media Player, Windows Media Center, Wordpad và Adobe Flash Player. Hiện đang chạy các quy trình không được hỗ trợ bởi HitmanPro.Alert được hiển thị trong một bảng điều khiển khác, vì vậy bạn ít nhất có thể nhận thức được rủi ro.

HitmanPro Alert
HitmanPro Alert

Chủng ngừa, CryptoGuard và trình thông báo webcam
Ứng dụng phần mềm này cung cấp các công cụ bổ sung để giảm nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại. Ví dụ: nó có thể ngăn chặn phần mềm độc hại nhận biết sandbox bằng cách làm cho máy tính trông giống như một nhà nghiên cứu vi-rút, chặn phần mềm mã hóa (như CryptoLocker) bằng cách giữ an toàn cho tệp cục bộ và chia sẻ hoặc cảnh báo bạn khi webcam của bạn được bật âm thầm theo dõi bạn.

Mã hóa phím tắt, bảo vệ quy trình, khóa mạng và bộ chặn USB
Hơn nữa, chương trình có thể mã hóa tất cả các tổ hợp phím để ngăn chặn keyloggers xâm nhập mật khẩu, tin nhắn cá nhân và các thông tin nhạy cảm khác, ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm vào thực thi chính của quá trình đáng tin cậy (ví dụ: chống vi-rút). và chặn các thiết bị USB độc hại đặt làm bàn phím.

Hướng dẫn cài đặt:

Phần mềm đã được Crack sẵn.

Download HitmanPro Alert 3.7.9 Build 763 RC Full Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu gặp khó khăn trong việc Download, các bạn có thể xem Hướng dẫn Download tại đây.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên