Hitman 2 Full Crack PC

0
3719

Hitman là một siêu phẩm góc nhìn thứ 3, trong game bạn sẽ nhập vai thành sát thủ lừng danh nổi tiếng có cà vạt đỏ mang tên 47, và nhân vật này được tạo ra bởi dự án nhân bản vô tính của nhà khoa học Ort Meyer.

Hình ảnh trong game Hitman 2
Hình ảnh trong game Hitman 2

Sau phần kết thúc của Hitman 1 thì Hitman 2 sẽ tiếp tục cuộc hành trình của đặc vụ 47 nhận nhiệm vụ bí mật, đó là loại bỏ Shadow Client và tìm hiểu về những quá khứ của đặc vụ 47.

Hình ảnh trong game Hitman 2
Hình ảnh trong game Hitman 2

Cốt truyện Hitman

Tổ chức Five Fathers được thành lập bởi một nhà khoa học tài ba Ort Meyer cùng với những người bạn là trùm tội phạm. Nhằm tạo ra một đội quân nhân bản vô tính hùng mạnh, các thành viên trong tổ chức kết hợp DNA lại cùng nhau. Chúng tạo được nhiều người sinh ra từ nhân bản vô tính, trong đó 47 (người đeo cà vạt đỏ, nhân vật chính trong game) giỏi hơn tất cả bọn họ.

Anh trốn khỏi trung tâm nghiên cứu và được ICA – tổ chức hoạt động theo hợp đồng toàn cầu được thuê bởi nhà khoa học Ort Meyer với mục đích thủ tiêu tất cả thành viên trong tổ chức Five Fathers. Nhưng Meyer cũng bị giết bởi tính xấu xa của hắn. Sau đó, 47 gác kiếm và ở cùng một vị cha xứ tên là Vittorio.

Hình ảnh trong game Hitman 2
Hình ảnh trong game Hitman 2

Trong một vụ mua đầu đạn hạn nhân, em trai của Sergei Zavorotko bị giết bởi 47. Hắn bắt cóc cha xứ Vittorio và giết hết tất cả những ai biết đến đầu đạn hạt nhân. Sau đó, hắn muốn trả thù 47 nhưng lại bị anh giết ngược lại. Anh lại gia nhập ICA, cùng lúc đó một thế lực mang tên The Franchise tiến hành tạo ra nhân bản vô tính cho riêng mình tấn công 47 và ICA. The Franchise cướp được công nghệ nhân bản tạo ra 47 và muốn độc quyền bán cho người khác. Nhưng để làm được điều này, chúng cần phải giết 47 và ICA để có thể hoàn thành mục tiêu.

47 giả chết để dụ The Franchise sau đó giết hết bọn chúng. Rồi sau đó, ICA lại giành được quyền buôn bán vũ khí, hợp đồng giết chóc và nhân bản vô tính. Trong quá trình ICA đang hồi phục, Diana Burnwood nhận ra dự án nhân bản vô tính bất nhân này và phản bội lại chúng, tiết lộ nhiều thông tin bí mật cho mọi người khiến ICA tổn thất kinh phí khá nhiều.

Hình ảnh trong game Hitman 2
Hình ảnh trong game Hitman 2

Diana trốn đi cùng với Victoria – một người được tạo ra để trở thành sát thủ bởi dự án nhân bản vô tính. Sợ rằng Victoria số phận sẽ giống sát thủ 47 nên cô trốn ở một nơi xa và muốn Victoria sống một cuộc sống bình thường như bao người khác.

47 nhận lệnh giết Diana, anh hỏi cô tại sao lại phản bội lại tổ chức. Diana nói về số phận sát thủ Victoria và rồi 47 đã giúp đỡ cô bảo vệ Victoria tránh xa khỏi một cuộc sống sát thủ chết chóc.

47 giết hết những ai biết về Victoria trừ Diana, sau đó anh lại về làm cho tổ chức.

Yêu cầu hệ thống:

Minimum:

 • OS: OS 64-bit Windows 7.
 • Processor: AMD CPU Phenom II X4 940 hoặc Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz.
 • Memory: 8 GB RAM.
 • Graphics: Radeon HD 7870 hoặc NVIDIA GeForce GTX 660.
 • DirectX: Version 11.
 • Storage: 60 GB available space.

Recommended:

 • OS: OS 64-bit Windows 10.
 • Processor: Intel CPU Core i7 4790 4 GHz.
 • Memory: 16 GB RAM.
 • Graphics: AMD GPU Radeon RX Vega 56 8GB hoặc Nvidia GPU GeForce GTX 1070.
 • DirectX: Version 11.
 • Storage: 60 GB available space.

Game đã có đầy đủ DLC.

Download Hitman 2 Full Crack PC

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên