Friday the 13th [CODEX] – Game PC

2
645

Friday the 13th (Thứ sáu ngày 13) là game kinh dị, sinh tồn góc nhìn thứ ba, nơi người chơi có thể đảm nhận vai trò cố vấn tuổi teen hoặc là kẻ sát nhân Jason Voorhees. Giống như trong phim, bạn và sáu người bạn xui xẻo khác sẽ phải làm mọi cách để sống sót  và trốn thoát, trong khi kẻ giết người nổi tiếng nhất thế giới theo dõi bạn và tìm cách tàn sát bạn một cách tàn nhẫn.

Friday the 13th là game kinh dị sinh tồn, bạn nào dưới 18 tuổi hãy cân nhắc khi chơi game. Game bao gồm 2 bên là Counselors ( người cố vấn, dẫn dắt đội chạy trốn hoặc chiến đấu với Jason) và Jason Voorhees – kẻ sát nhân máu lạnh.

Friday the 13th: The Game – Trong game sẽ cố gắng cung cấp cho mỗi người chơi công cụ để chiến đấu, sống sót, trốn thoát hoặc sẽ cố gắng tìm mọi cách để hạ gục người đàn ông không thể bị giết.

Trong khi đó, Jason – kẻ giết người máu lạnh sẽ được cung cấp một loạt các khả năng để theo dõi, săn lùng và tàn sát con mồi của mình. Rình rập trong bóng tối, hù dọa và tiêu diệt các mục tiêu khi thời điểm thích hợp.

Nhập vai là nhân vật Jason Voorhees.

Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]

Bạn sẽ có cơ hội vào vai Jason, kẻ giết người máu lạnh nổi tiếng nhất trong phim kinh dị. Theo dõi các con mồi, phục kích họ bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp và tấn công những nạn nhân bất hạnh. Trong game Friday the 13th (Thứ sáu ngày 13) sẽ có nhiều kiểu giết người, mới và quen thuộc. Ngoài ra, bạn có thể mở khóa các hóa thân Jason khác nhau từ các bộ phim bạn từng xem.

Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Jason sẽ được trang bị một loạt các khả năng đáng sợ, cho bạn quyền điều khiển một thợ săn ở độ cao của trò chơi của mình. Đây là rừng của hắn, và hắn biết tất cả chúng quá rõ. Khi màn đêm buông xuống, Jason càng trở nên đáng sợ.

Nhập vai là người cố vấn – Counselors

Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Mỗi loại cố vấn sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, tạo cơ hội cho người chơi vượt trội trong những tình huống nhất định. Vì vậy, bạn nên tìm người cố vấn phù hợp nhất với lối chơi của bạn hoặc đưa ra nhiều sáng kiến khác nhau để giành chiến thắng trước Jason. Người chơi vai trò này sẽ có cơ hội cập nhật và cải thiện nhân vật của mình thông qua việc mở khóa và cải tiến. Càng chơi game, bạn sẽ càng thích nghi và trở thành một cố vấn toàn diện tốt hơn bao giờ hết.

Làm thế nào để bạn sống sót?

Toàn bộ trọng tâm của Friday the 13th [CODEX] – Game PC – Thứ Sáu ngày 13 là nhiều người chơi. Sự sống còn hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, người chơi, khi bạn lén lút trốn tránh Jason hoặc hợp tác với nhau như một đội để trốn thoát hoặc chiến đấu với Jason. Chơi như một cố vấn và tất cả đều có rủi ro và phần thưởng, mang đến cho người chơi nhiều phụ kiện, vũ khí sinh tồn chiến thắng Jason.

Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th – Game PC sẽ liên tục thiết lập tốc độ thay đổi, mang đến cho bạn môi trường xung quanh sinh tồn xa lạ trong khi Jason Voorhees tìm kiếm nạn nhân mới nhất của mình. Sẽ không có chiến lược nào là hoàn hảo, buộc người chơi phải thích nghi và thay đổi mỗi khi họ bắt đầu vào buổi đêm trong Camp Blood. Hãy cảnh giác, bạn không bao giờ biết Jason sẽ tấn công khi nào hoặc ở đâu.
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]
Friday the 13th (Thứ 6 ngày 13) [CODEX]

Cấu hình yêu cầu:

  • Operating system: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
  • CPU: Intel Core i3-530 (2 * 2930), AMD Athlon II X2 270 (2 * 3400).
  • Memory: 4096 MB RAM.
  • Hard drive: 10 GB available space.
  • Graphics hardware: GeForce GTX 650 Ti (1024 MB), Radeon HD 7770 (1024 MB).

Download Friday the 13th: The Game [CODEX]

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

2 Bình luận

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên