Driver Easy PRO 5.6.3 Full 2018 – Tự động tìm, cài đặt và update driver

0
1205

"<yoastmark

Driver Easy Pro 5.6.3 Full 2018 là phần mềm có chức năng tự động tìm, cài đặt và update driver cho máy tính cực nhanh, hiệu suất máy tính được cải thiện tối ưu. Driver Easy PRO giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm và cài đặt driver cho máy tính của mình.

Chỉ cần để Driver Easy PRO tự động chạy, máy tính của bạn sẽ được cập nhật tất cả các driver còn thiếu hoặc driver cũ lên phiên bản mới nhất, quá đó đảm bảo máy tính hoạt động trơn tru mượt mà. Cực kỳ tiện lợi cho những bạn nào lười phải không nào.

Driver Easy PRO là gì?

Driver Easy PRO là phần mềm được người dùng sử dụng nhiều nhất để cài đặt driver cho máy tính của bạn. Driver Easy PRO sẽ tự động tìm, cài đặt và update driver cho máy tính cực nhanh và chính xác, cải thiện tối ưu hiệu suất máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn hoạt động trơn tru, hiệu quả.
Driver Easy PRO là công cụ hoàn hảo để tìm kiếm, cài đặt và update các driver đã cũ của máy tính lên phiên bản mới nhất. Driver Easy PRO luôn được cập nhật cơ sở dữ liệu mới liên tục hàng ngày để đảm bảo cho tất cả các máy tính đều nhận được driver mới nhất. Nhờ dữ liệu khổng lồ, hiệu suất làm việc cực nhanh, giao diện đơn giản và thân thiện, Driver Easy PRO xứng đáng là một trong những phần mềm cài đặt driver số 1 cho máy tính.

Driver Easy PRO 5.6.3 Full Crack 2018 này có gì mới?

  • Tiếp tục cập nhật cơ sở dữ liệu driver.
  • Fix ngôn ngữ cập nhật, qua đó giúp tăng tốc độ tìm driver nhanh hơn nữa.
  • Người dùng có thể khôi phục driver khi cần thiết, do có chức năng tạo bản sao lưu driver.
  • Có thể cập nhật được cả driver máy in, rất hữu ích cho công việc văn phòng.

"<yoastmark

Hướng dẫn cài đặt chi tiết

  1. Tắt tất cả các trình diệt virus của máy tính (kể cả window defender đối với win 10).
  2. Chạy file setup.
  3. Hoàn tất, tắt Driver Easy đi.
  4. Sau đó, bạn Copy file “Easeware.Driver.Core.dll” bên trong thư mục crack vào folder cài đặt Driver Easy (mặc định là C:\Program Files\EasyWare\Driver Easy\).

Lưu ý: Nếu Driver Easy PRO bắt update lên phiên bản mới, các bạn cứ update thoải mái nhé. Để kích hoạt lại phiên bản PRO, các bạn lại tiếp tục chép đè file trong thự mục crack vào thư mục cài đặt nhé (quay lại làm bước 4 như hướng dẫn ở trên).

Download Driver Easy PRO 5.6.3 Full Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên