Download Total Uninstall Pro 6.27.0

0
1092

Total Uninstall Professional là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp được sử dụng trên máy tính Windows. Phần mềm cung cấp cho bạn bộ công cụ mạnh mẽ nhất để có thể gỡ bỏ hoàn toàn các phần mềm, ngay cả các phần mềm cứng đầu và loại bỏ những file rác còn sót lại.

Total Uninstall Pro 6.27.0
Total Uninstall Pro 6.27.0

Giới thiệu

Phần mềm Unistall là loại phần mềm cần thiết cho máy tính Windows. So với sử dụng trình gỡ bỏ mặc định của Windows thì việc sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp có nhiều ưu điểm như: gỡ bỏ phần mềm tận gốc, gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, loại bỏ sạch sẽ các file rác còn sót lại sau khi gỡ bỏ phần mềm.

Chiasecongnghe.net cũng đã giới thiệu đến các bạn khá nhiều phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt như Iobit Uninstaller Pro, Your Uninstaller Pro… Ngoài ra, còn có thêm phần mềm nữa là Total Uninstall Pro.

Total Uninstall Pro 6.27.0
Total Uninstall Pro 6.27.0

Các tính năng chính:

Phân tích chính xác những phần mềm đã được cài đặt trên máy để gỡ cài đặt hoàn toàn chúng.

Total Uninstall – giám sát các cài đặt mới:

Trong quá trình cài đặt phần mềm mới, module “Monitored Programs” giúp theo dõi mọi thay đổi được thực hiện đối với hệ thống của bạn. Nó cho phép bạn thực hiện gỡ cài đặt hoàn chỉnh mà không cần phải dựa vào trình gỡ cài đặt tích hợp được cung cấp.

Làm sạch hệ thống an toàn:

Loại bỏ các tập tin và các registry không cần thiết.

Các chương trình khởi động cùng Windows được quản lý:

Quản lý quy trình khởi động Windows để kiểm soát chương trình, dịch vụ hoặc tác vụ theo lịch trình tự động khởi động. Vô hiệu hóa các chương trình không mong muốn để tăng tốc hệ điều hành.

Chuyển phần mềm sang một máy tính khác:

Tính năng này của Total Uninstall cho phép bạn di chuyển một phần mềm đã được cài đặt sang một máy tính khác mà bạn không cần cài đặt lại.

Nhiều phiên bản hệ điều hành Windows được hỗ trợ:

Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP, Windows Server 2012, Windows Server 2008, Windows Server 2003 (64 bit và 32 bit).

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt key Total Uninstall Pro:

  • Download phần mềm về máy, giải nén với Winrar hoặc 7-zip.
  • Chạy file setup.exe để cài đặt phần mềm.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn phiên bản Total Uninstall Repack (cài đặt) hoặc Total Uninstall Portable (không cần cài đặt).
  • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể sử dụng luôn, vì nó đã được kích hoạt sẵn nên bạn không cần kích hoạt key Total Uninstall nữa.
  • Done.

Lưu ý: Để tránh cài đặt các công cụ không cần thiết thì bỏ tích như hình dưới.

Download Total Uninstall Pro 6.27.0

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên