Download Foxit Reader – Đọc file PDF, chỉnh sửa PDF trên máy tính

1
1623

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Foxit Reader 9.4.0 cung cấp nhiều tính năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo chữ ký, tạo ghi chú, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng. Đặc biệt, việc cài đặt Foxit Reader lại gọn nhẹ, nhanh chóng và download hoàn toàn không mất phí.

Foxit Reader - Phần mềm Đọc file PDF và chỉnh sửa PDF trên máy tính.
Foxit Reader – Phần mềm Đọc file PDF và chỉnh sửa PDF trên máy tính.

Người dùng mở và đọc file PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả với phần mềm Foxit Reader. Đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm không mất phí, dễ dàng cài đặt và có thể mở file PDF với số lượng lên tới hàng trăm trang.

Người dùng thường lựa chọn Foxit Reader Để mở file PDF trên máy tính của mình. Ngoài ra, Foxit Reader còn nhiều tính năng được bổ sung như: đổi kích cỡ, thêm ghi chú …

Foxit Reader - Phần mềm Đọc file PDF và chỉnh sửa PDF trên máy tính.
Foxit Reader – Phần mềm Đọc file PDF và chỉnh sửa PDF trên máy tính.

Ngoài ra, Foxit Reader còn cho phép người dùng xem trước các lớp và tập tin đính kèm, đọc các comment của file, thậm chí là xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Đặc biệt, với tài liệu PDF, phần mềm này còn có chế độ xem bỏ qua các hình ảnh hay các đối tượng khác mà chỉ tập trung vào văn bản, sử dụng các phím tắt để điều khiển, thao tác dễ dàng hơn.

Download Foxit Reader 9.4.0

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

1 COMMENT

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên