Download Avira Phantom VPN Pro 2.37 Full Crack – Phần mềm Fake IP VPN

0
10569

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm cung cấp dịch vụ VPN Free và tính phí trên Windows. Với phần mềm này bạn có thể dùng để Fake IP VPN để truy cập vào các trang web bị chặn hoặc bạn có thể dùng nó để truy cập ẩn danh để bảo vệ thông tin cá nhân người dùng.

Avira Phantom VPN Pro
Avira Phantom VPN Pro

Tính năng chính của Avira Phantom VPN Pro Full Crack 2020

Hiện nay, một trong những cách tốt nhất để đảm bảo rằng quyền riêng tư của bạn trên Internet đó là sử dụng các dịch vụ VPN. Trước sự dòm ngó của các tin tặc, vị trí và các hành động của người dùng sẽ được che giấu.

Là một trong những công ty chống virus nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, Avira Phantom VPN Pro Crack giúp bạn duyệt Internet một cách ẩn danh và an toàn cũng như Fake IP VPN để mở khóa các trang web hoặc dịch vụ bị hạn chế truy cập chỉ thông qua một vài cú click chuột.

Tính năng chính

Quy trình cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng

Bạn có thể dễ dàng cài đặt phần mềm VPN này giống như tất cả các phần mềm khác. Sau đó phần mềm sẽ tự động chạy trong nền máy tính của bạn, tuy nhiên nó sẽ không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống.

Nếu bạn cần Fake IP VPN, bạn chỉ cần mở phần mềm lên và nhấn vào nút Connect. Bạn sẽ được kết nối vào mạng riêng ảo ngay lập tức.

Tập trung vào chất lượng và dễ sử dụng

Phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng và trong khi nó có thể không cung cấp nhiều tùy chọn.

Trong menu Cài đặt, bạn có thể dễ dàng thay đổi quốc gia của máy chủ VPN và bạn có thể chọn nếu bạn muốn gửi dữ liệu chẩn đoán đến Avira hay không. Ngoài ra, từ cùng một menu, bạn có thể thiết lập ứng dụng để tự động khởi chạy khi máy tính của bạn khởi động.

Avira Phantom VPN Pro
Avira Phantom VPN Pro

Tiện ích VPN đáng tin cậy từ Avira

Avira Phantom VPN Pro là một ứng dụng mới có thể truy cập và hiệu quả cung cấp tất cả các lợi ích của việc sử dụng các dịch vụ Fake IP mà không bao giờ cản trở bạn.

Vì vậy, Avira Phantom VPN Pro sẽ giúp bạn an toàn khi online, nó bảo mật kết nối Internet của bạn nhờ phương pháp mã hóa mạnh mẽ. Phần mềm giúp bạn Fake IP VPN để truy cập vào các trang web bị hạn chế khu vực.

Trong phần mềm diệt virus Avast cũng có tính năng này với tên gọi Avast Secureline VPN. Nhưng để sử dụng được nó thì bạn cần phải kích hoạt key bản quyền riêng.

Các tính năng mới

Có gì mới trên Avira Phantom VPN Pro 2.31.3?

  • Có 2 chủ đề có sẵn là sáng và tối để người dùng lựa chọn.
  • Sửa lỗi sự cố trong giao thức truyền thông đôi khi gây mất kết nối với thông tin tài khoản người dùng.

Hướng dẫn cài đặt:

  • Sau khi download phần mềm về, bạn giải nén với Winrar hoặc 7-zip.
  • Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường.
  • Sau khi cài đặt xong thì có thể mở lên và sử dụng luôn, không cần kích hoạt key Avira Phantom VPN Pro vì nó đã được kích hoạt sẵn.
  • Done.

Download Avira Phantom VPN Pro 2.37 Full Crack

Download Avira Phantom VPN Pro 2.32.2 Full Crack

Download Avira Phantom VPN Pro 2.31.3 Full Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên