Download Adobe Photoshop 2023 Full Repack

0
1210

Adobe Photoshop là phần mềm thiết kế đồ hoạ đã quá quen thuộc hiện nay. Mới đây, nhà phát hành đã tung ra phiên bản Adobe Photoshop 2023 với nhiều tính năng được cải tiến mới mẻ. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này và biết cách tải, cài đặt nhanh chóng thì mời bạn hãy theo dõi ngay bài viết của Chiasecongnghe dưới đây nhé.

Giới thiệu tổng quan về Adobe Photoshop 2023

Adobe Photoshop 2023 là phần mềm thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể thực hiện tạo, cải tiến ảnh, hình minh hoạ và những tác phẩm nghệ thuật 3D rất chuyên nghiệp.

Giới thiệu tổng quan về Adobe Photoshop 2023

Adobe Photoshop 2023 là phần mềm thiết kế đồ hoạ và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất trên thế giới. Bạn có thể thực hiện tạo, cải tiến ảnh, hình minh hoạ và những tác phẩm nghệ thuật 3D rất chuyên nghiệp.

Phần mềm Adobe Photoshop 2023
Phần mềm Adobe Photoshop 2023

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế trang web, chỉnh sửa video mô phỏng và có các công cụ cần thiết để bạn biến các ý tưởng thành hiện thực.

Phiên bản photoshop 2023 đã cải tiến công cụ hiện đại hơn để làm việc với hình ảnh và cơ hội sáng tạo mới nhằm cải thiện hiệu suất đáng kể.

Phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác cao, quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ hoạ 2D, 3D và phim.

Với nhiều công cụ và tính năng nổi bật, phần mềm Photoshop 23.0 được người dùng rất mong chờ và đón nhận nồng nhiệt.

Download Adobe Photoshop 2023Giao diện phần mềm Adobe Photoshop 2023

Một số tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2023

Phần mềm Adobe Photoshop 2023 vẫn giữ những tính năng hiệu quả của phiên bản 2022, bên cạnh đó đã cải tiến thêm những tính năng mới mẻ để tăng tính trải nghiệm của người dùng, cụ thể như:

1. Cải thiện thuật toán “Chọn”

Giờ đây, bạn có thể lựa chọn vùng tốt hơn trong tính năng Object Selection Tool, có thể phát hiện các vật thể như: mặt đất, bầu trờ, cây cối, các công trình kiến trúc…Bạn chỉ việc di chuyển chuột đến đối tượng cần xử lý và nhấp thực hiện các lựa chọn tuỳ ý.

2. One-Click Delete and Fill

Tính năng này cho phép bạn xoá các đối tượng hình ảnh, chi tiết thừa dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột. Phần mềm Adobe Photoshop 2023 sẽ xử lý, hoà trộn những chi tiết và màu nền liền mạch với nhau giống như chưa từng có đối tượng nào ở đó.

Ngoài ra, khi thao tác với các công cụ khác như Lasso Tool, bạn có thể nhấp chuột phải để truy cập vào menu ngữ cảnh và sử dụng tính năng Delete and Fill Selection để loại bỏ những chi tiết không cần thiết.

3. Tính năng chia sẻ trực tiếp

Với tính năng chia sẻ trực tiếp (Share for Review) sẽ tạo ra một phiên bản web ở trên nền tảng đám mây Adobe Creative Cloud. Người dùng có thể kiểm soát quyền chia sẻ thông qua các tuỳ chọn như: chỉ mình tôi, công khai, có thể bình luận…

4. Tính năng phục chế ảnh cũ

Bạn có thể khôi phục lại các bức ảnh cũ với chi tiết bị nhòe, mờ thông qua AI và các thuật toán nâng cao với phiên bản Adobe Photoshop 2023.

Ngoài ra, phần mềm Adobe Photoshop 2023  còn nhiều tính tính năng và công cụ vô cùng tuyệt vời khác nữa. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tiến hành tải phần mềm về máy và trải nghiệm thực tế ngay nhé.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Photoshop 2023 

Trước khi tải phần mềm Adobe Photoshop 2023, bạn hãy kiểm tra máy tính của bạn có đáp ứng được các yêu cầu hệ thống dưới đây hay không nhé.

  • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên
  • RAM: từ 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
  • Độ phân giải màn hình:1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên(Nên dùng 2 GB).
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023

Quá trình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023 diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1:

Nhấn chuột phải vào file cài đặt và chọn “Run as administrator“.

Adobe Photoshop 2023 3Chạy file cài đặt với quyền quản trị viên

Bước 2:

Bạn bạn dấu tick tại mục “Advertising” và tick vào mục “Visual C ++“, nhấn chọn ngôn ngữ “ENG” và bấm “Install“.

Adobe 2020 InstallNhấn “Install”

Bước 3:

Click vào “Continue“.

Adobe Photoshop 2023 1Click vào “Continue”.

Bước 4:

Bạn chờ cho phần mềm Adobe Photoshop 2023 chạy cài đặt trong ít phút. Khi thấy xuất hiện thông báo như hình bên dưới thì nhấn “Ok“.

Adobe Photoshop 2023Nhấn “Ok”

Như vậy là bạn đã thực hiện cài đặt xong phần mềm Adobe Photoshop 2023 chỉ với vài bước rất đơn giản rồi. Nó đã được kích hoạt vĩnh viễn, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Lưu ý: Mình vẫn khuyên bạn nên sử dụng phiên bản bản quyền để ủng hộ nhà phát hành cũng như quá trình sử dụng sẽ mượt mà và ổn định hơn.

Kết luận:

Trên đây là bài viết giới thiệu phiên bản Adobe Photoshop 2023 và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể tải phần mềm về máy thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Download Adobe Photoshop 2023 Full Repack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.