Download Adobe After Effects 2022 Full mới nhất

0
842

Adobe After Effects là phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động cho video, clip. Đây là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với một loạt các công cụ sáng tạo, cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ khác. Các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline, cho phép bạn sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần kết xuất qua một phần mềm trung gian khác.

Adobe After Effects 2022
Adobe After Effects 2022 Full

Adobe After Effects 2022 Full được các kênh Youtube lớn và video trên truyền hình rất hay sử dụng để chèn âm thanh cùng với một số hiệu ứng hoạt họa để tạo ra những video, clip xuất sắc. Bạn cũng có thể sử dụng Adobe Media Encoder để chuyển đổi project từ Adobe After Effects sang Adobe Premiere Pro và ngược lại.

Các tính năng mới của Adobe After Effects 2022:

 • Xem trước và render nhanh hơn với Multi-Frame Rendering: After Effects tận dụng toàn bộ sức mạnh của các lõi CPU trên hệ thống để hiển thị bản xem trước nhanh nhất khi cần.
 • Reimagined Render Queue with Remote Notifications: Do sử dụng Multi- Frame Rendering, nó có thể làm nổi bật thông tin quan trọng nhất như tiến trình render của bạn. Và khi kết xuất hoàn tất thông qua ứng dụng di động hoặc Creative Cloud, bạn cũng có thể nhận thông báo ngay cả trên đồng hồ thông minh của bạn. (với những gì dùng đến cloud thì tất nhiên là không có trong bản cr@ck rồi).
 • Composition Profiler: Tìm hiểu các layers và effects trong bố cục của bạn đang chiếm nhiều thời gian nhất để hiển thị so với các layers và effects khác. Layer profiler làm nổi bật những khu vực nào của bố cục ảnh hưởng đến thời gian xử lý của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa dự án của mình để render nhanh hơn khi bạn lặp lại.
 • Speculative previews: After Effects hiển thị bố cục của bạn khi nó không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bố cục của bạn đã sẵn sàng để preview khi bạn muốn.
 • Export nhanh hơn với Adobe Media Encoder: Với Multi-Frame Rendering, nó sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn, giúp export các tác phẩm của bạn nhanh hơn gấp 4 lần. Adobe Media Encoder có thể render ngầm, ngay cả trong khi bạn làm việc trên các tác phẩm khác của mình.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows.
 • Enable LUT Interpolation method selection: Cho phép bạn chọn phương pháp LUT từ dropdown bên dưới Project Settings. Hiện tại After Effects chỉ hỗ trợ Trilinear or Tetrahedral interpolation.
 • Unified version numbers: Các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên cùng 1 phiên bản số 22.0, điều này giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Scene Edit Detection(Beta): Được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, tự động phát hiện các thay đổi cảnh trong clip đã chỉnh sửa và đặt các cảnh dưới dạng các layers để thiết lập dự án nhanh hơn. Tính năng Scene Edit Detection giúp việc sử dụng, chỉnh sửa lại một phần clip trong video nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
Adobe After Effects Cc
Adobe After Effects 2022 Full

Yêu cầu hệ thống:

Minimum specifications

Recommended specifications

Processor

 Intel or AMD Quad-Core Processor

(8-Core or above for Multi-Frame Rendering recommended)

Operating system    

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later.

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later

RAM

16GB of RAM

32GB recommended

GPU

2GB of GPU VRAM

Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 472.12 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

Note: If you use a Windows 11 machine with NVIDIA GPUs, you must upgrade to version 472.12 to work.

4GB or more of GPU VRAM recommended

Hard disk space

15GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)

Additional disk space for disk cache (64GB+ recommended)

Monitor resolution    

1920 x 1080

1920×1080 or greater display resolution

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2022 Full

Adobe 2020 Install
 • Nếu bạn đã cài Microsoft Visual C++ thì có thể bỏ tích.
 • Ấn Install là xong, vì phần mềm đã được Cr@ck.

Download Adobe After Effects 2022 Full

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.