Bida 3D Cool Pool Full PC

0
10991
Bida 3D Cool Pool Full PC
Bida 3D Cool Pool Full PC

Game bida 3D Cool Pool (hay còn gọi là Cool Pool 8 Ball) là tựa game bida cực kỳ hấp dẫn dành cho PC. Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên đây vẫn được coi là bản game bida được cộng đồng game thủ ưa chuộng nhất. Là tựa game bida sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất trên PC. Nằm trong series game bida Cool Pool huyền thoại dành cho PC, game bida 3D Cool Pool là phiên bản thành công nhất với lối chơi đa dạng, phong phú.

Bida 3D Cool Pool Full PC
Bida 3D Cool Pool Full PC

Với nền đồ họa 3D đẹp mắt cùng nhiều chế độ chơi, game bida 3D Cool Pool được đánh giá cao hơn hẳn những tựa game bida khác. Bạn có thể lựa chọn 5 chế độ chơi trong Bida 3D Cool Pool. Bao gồm Basic Pocket Billiards, Eight Ball, Cutthroat, Nine Ball, Rotation. Mỗi chế độ sở hữu các luật chơi khác nhau. Đừng lo, bạn có thể dễ dàng làm quen bởi từng chế độ đều có các tip hướng dẫn trước khi chơi. Độ khó của game được tăng dần theo các cấp độ Easy, Medium và Hard. Bạn có thể là 1 tay cơ chơi game bida rất giỏi ngoài đời thực, tuy nhiên hãy chọn chế độ Easy trước, chế độ Hard sẽ thực sự làm khó bạn đấy.

Bida 3D Cool Pool Full PC
Bida 3D Cool Pool Full PC

Luật chơi game bida 3D Cool Pool

 • Trước tiên, quy tắc trong game bida 3D Cool Pool là người chiến thắng là người ăn được bi số 8. Tuy nhiên bạn không được ăn ngay bi số 8. Bạn có 2 lựa chọn. Bạn sẽ ăn tất cả từ bi số 1 đến bi số 7 hoặc từ bi số 9 đến bi số 15. Cuối cùng ăn bi số 8 và bạn sẽ chiến thắng.
 • Bi số 1 đến số 7 gọi là Solid. Bi số 9 đến số 15 gọi là Stripe. Nếu bạn ăn 1 bi Solid trong lần đánh đầu tiên, thì bạn hãy ăn tất cả các bi Solid còn lại, sau đó mới ăn đến bi số 8. Và ngược lại, nếu bạn ăn 1 bi Stripe lần đầu tiên, tiếp đó bạn hãy ăn tất cả các bi Stripe còn lại rồi đến bi số 8. Bạn sẽ chiến thắng.
 • Bi số 8 phải được ăn theo thứ tự cuối cùng, nếu sai thứ tự, bạn sẽ thua cuộc.
 • Các bạn sẽ phạm luật nếu ăn bi Solid, rồi sau đó lại ăn bi Stripe và ngược lại.
 • Bạn có thể thay đổi góc nhìn nghiêng, thẳng, dọc để quan sát tốt hơn vị trí các bóng. Bạn có thể đánh bóng mạnh hay nhẹ, xoáy tiến hoặc giật lùi tùy theo lực tác động vào bóng. Sau mỗi màn, hệ thống sẽ liệt kê kết quả như số lượt đánh, số bóng vào lỗ, độ chính xác, số bóng nhiều nhất rơi vào lỗ trong một lượt, thời gian ngắm bắn và tổng thời gian chơi.
Bida 3D Cool Pool Full PC
Bida 3D Cool Pool Full PC

Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên đây là tựa game bida có thể coi là thành công nhất trên PC hiện nay. Một tựa game mà mình nghĩ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các bạn. Gameplay đơn giản nhưng xả stress rất tốt. Tải ngay game bida 3D Cool Pool này về máy nhé.

Bida 3D Cool Pool Full PC
Bida 3D Cool Pool Full PC

Có gì trong game bida 3D Cool Pool này ?

 • Bản Full, hỗ trợ tất cả các chế độ chơi.
 • Fix lỗi pesky, game hoạt động mượt mà hơn.
 • Bổ sung đầy đủ âm thanh chân thực.
 • Đồ họa 3D khá sắc nét.

Cấu hình yêu cầu

 • Chả có yêu cầu gì cả. Game rất nhẹ. Hầu hết máy nào cũng chơi được.
 • Dung lượng game: 144MB.

Cài đặt game bida 3D Cool Pool

 1. Giải nén file RAR.
 2. Chạy file RegSetup.exe với quyền admin (Run as administrator)
 3. Chạy file Pool.exe.
 4. Play game.

Download Bida 3D Cool Pool Full PC

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên