Bejeweled 3

0
3230

Bejeweled 3 là trò chơi khá quen thuộc với người dùng máy tính, mang tính giải trí nhẹ nhàng. Tiếp tục sự thành công của 2 phiên bản trước, Bejeweled 3 được hãng PopCap đã phát hành với giao diện mới tinh, đi theo đó là một số kiểu chơi mới, đa dạng hơn.

Đa dạng 8 kiểu chơi


Kim cương 3 cung cấp cho người chơi tất cả 8 kiểu chơi khác nhau, nhưng chỉ có 4 kiểu chơi mặc định được mở, còn lại bạn sẽ phải lên level trong 4 trò đã mở tương ứng thì mới chơi được các kiểu còn lại.
Chế độ ICE STORM được đánh giá là hay và gây cấn nhất trong Bejeweled 3. Bạn sẽ bị gây áp lực bởi thời gian ăn điểm với cách chơi này. Trong game, có các cột sóng dâng lên nhanh, bạn sẽ phải phá kim cương để hạ những cột sóng này xuống.

Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh dồn dập sẽ càng tạo áp lực với người chơi game. Nếu để cột sóng dâng tới hàng kim cương trên cùng, tức là bạn đã thua. Bạn phải mở khóa khi tham gia chơi LIGHTING, mới có thể mở được chế độ chơi ICE STORM này, vì nó không được mở sẵn.

Bejeweled 3
Bejeweled 3

Đa dạng cách tăng điểm nhanh


Cách chơi theo kiểu truyền thống vẫn được giữ lại, đó là mỗi 3 viên kim cương cùng màu được xếp cùng hàng dọc hay ngang sẽ được phá vỡ và cộng điểm cho người chơi. Ngoài ra, Bejeweled 3 còn có thêm các cách ăn điểm cao gấp nhiều lần, đó là khi người chơi phá được 4 đến 5 viên cùng màu trên một hàng hay trên hàng và cột, sẽ nhận được một viên kim cương có sức “công phá” lớn và đó là cách để tăng điểm nhanh.

Bejeweled 3
Bejeweled 3
Bejeweled 3
Bejeweled 3

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh

Bejeweled 3 hỗ trợ đa dạng các độ phân giải mà hình từ thấp đến cao như: tỉ lệ 800 x 600 và tỉ lệ 1024 x 768(dành cho màn hình tỉ lệ 3 : 4) hay tỉ lệ màn hình 1920 x 1200 (dành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp bạn chơi được full màn hình trên các loại màn hình khác nhau.

Đặc biệt, Bejeweled 3 có chế độ đồ họa 3D, điều này giúp tăng chất lượng hình ảnh và giúp người chơi có cảm nhận tốt hơn. Người chơi muốn chuyển chế độ hiện thị sang 3D, chỉ cần click vào OPTIONS, sau đó tùy chọn vào 3D Acceleration, còn chế độ Full Screen giúp bạn chơi game toàn màn hình.

Để chuyển chế độ cửa sổ và toàn màn hình, bạn click vào biểu tượng 2 cửa sổ chồng lên nhau ở góc phải màn hình game, hoặc bạn có thể sử dụng phím tắt Alt Enter để chuyển đổi qua lại.

Bejeweled 3
Bejeweled 3

Quản lí nhiều tài khoản người dùng

Nếu có nhiều người cùng chơi, bạn có thể tạo nhiều tài khoản khác nhau trong game. Nhờ vậy, mỗi người sẽ được lưu điểm số điểm của mình và có thể chơi lại từ level mà mình đang chơi.

Ngoài ra, danh mục RECORDS sẽ hiển thị 10 điểm số cao nhất trong những chế độ chơi mà Bejeweled 3 cung cấp của các tài khoản người chơi.

Download Bejeweled 3

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên