Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.0 MacOS

0
2439

Adobe Photoshop CC 2019 là phần mềm dùng để xử lý và chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số, cung cấp toàn diện các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Adobe Photoshop CC 2019
Adobe Photoshop CC 2019

Nếu bạn có thể nghĩ rằng nó, bạn có thể làm cho nó với Photoshop CC, phần mềm thiết kế đồ họa và hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và nâng cao hình ảnh, minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Thiết kế trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉnh sửa video, mô phỏng tranh thực tế và hơn thế nữa. Đó là tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện bất kỳ ý tưởng thực sự.

Tính năng chính:

Được thiết kế cho mọi người để có thể thiết kế bất cứ điều gì. 
Từ áp phích đến bao bì, biểu ngữ cơ bản đến các trang web đẹp, biểu trưng không thể nào quên cho các biểu tượng bắt mắt, Photoshop giúp thế giới sáng tạo luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và các mẫu dễ sử dụng, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời.

Không chỉ chụp ảnh. Ngoạn mục. 
Cho dù bạn đang tìm kiếm các chỉnh sửa hàng ngày hoặc tổng biến đổi, phần mềm thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp một bộ công cụ chụp ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh để biến những bức ảnh chụp của bạn thành các tác phẩm nghệ thuật. Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa chữa ảnh cũ. Chơi với màu sắc, hiệu ứng, và nhiều hơn nữa để biến bình thường thành một thứ gì đó phi thường.

Sức mạnh cho cọ vẽ. 
Vẽ bất cứ thứ gì bạn thích với các công cụ được thiết kế đặc biệt cho các họa sĩ. Sơn theo các mẫu đối xứng hoàn hảo. Có thể làm bóng bẩy với làm mịn nét. Và tạo ra bằng bút chì, bút mực, bút dạ và bàn chải cảm thấy thật – bao gồm hơn 1.000 từ họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Có gì mới trong Adobe Photoshop CC 2019:

Công cụ khung cho mặt nạ dễ dàng:

 • Dễ dàng che hình ảnh bằng cách đặt chúng vào khung Sử dụng Công cụ Khung (K) để tạo nhanh các khung giữ chỗ hình chữ nhật hoặc hình elip Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ hình dạng hoặc văn bản nào thành khung và điền nó bằng hình ảnh
 • Để đặt hình ảnh vào khung, chỉ cần kéo và thả nội dung Adobe Stock hoặc tài sản thư viện từ bảng Thư viện hoặc từ đĩa cục bộ của bạn – hình ảnh tự động chia tỷ lệ cho vừa với khung Nội dung được đặt trong khung luôn được đặt làm Đối tượng thông minh để nó có thể được thu nhỏ không phá hủy.

Điền lại nội dung-Aware:

 • Được hỗ trợ bởi Adobe Sensei
 • Một không gian làm việc Content-Aware Fill mới, chuyên dụng cung cấp cho bạn trải nghiệm chỉnh sửa tương tác để đạt được kết quả điền liền mạch. Bây giờ bạn có thể chọn các pixel nguồn để sử dụng và xoay, chia tỷ lệ và phản chiếu các pixel nguồn nhờ công nghệ Adobe Sensei. Bạn cũng có bản xem trước có độ phân giải đầy đủ của các thay đổi và tùy chọn lưu kết quả vào một lớp mới.

Chế độ hoàn tác nhiều lần mới:

 • Bây giờ bạn có thể sử dụng Control + Z (Win) / Command + Z (Mac) để hoàn tác nhiều bước trong tài liệu Photoshop của bạn, giống như trong các ứng dụng Creative Cloud khác. Chế độ hoàn tác nhiều lần hoàn tác mới được bật theo mặc định.

Điểm tham chiếu bị ẩn theo mặc định (Cải thiện):

 • Trong khi chuyển đổi các mục, bây giờ bạn có thể dễ dàng di chuyển các mục trên canvas. Điểm tham chiếu xuất hiện trong khi chuyển đổi các mục hiện bị ẩn theo mặc định. Bạn có thể chọn mục Toggle Reference Point trong Options nếu bạn muốn điểm tham chiếu xuất hiện.

Nhấp đúp để chỉnh sửa văn bản:

 • Bây giờ bạn có thể nhấp đúp vào một lớp Loại bằng công cụ Di chuyển để bắt đầu chỉnh sửa nhanh văn bản trong tài liệu của bạn. Bạn không cần phải chuyển đổi công cụ nữa để chỉnh sửa văn bản.

Tự động cam kết:

 • Hiệu quả cắt, biến đổi và đặt hoặc nhập văn bản với tự động cam kết. Bạn không còn cần phải nhấn phím Enter (trên Windows) hay Return (trên macOS) hoặc nhấp vào nút Commit trong thanh Options để thực hiện các thay đổi của bạn.

Chuyển đổi theo tỷ lệ theo mặc định:

 • Photoshop giờ đây biến đổi tất cả các loại lớp (ví dụ như pixel, các lớp hình dạng, các lớp loại, bitmap, các đối tượng thông minh được đặt) theo tỷ lệ theo mặc định.
 • Khi chuyển đổi một lớp, bạn không còn cần phải giữ phím Shift trong khi kéo một tay cầm góc để thay đổi kích thước một lớp đã chọn để hạn chế tỷ lệ của nó. Bất cứ khi nào bạn kéo một góc xử lý trong quá trình chuyển đổi và di chuyển nó, lớp thay đổi kích thước tương ứng. Giữ phím Shift bây giờ thay đổi kích thước không tỷ lệ khi bạn kéo một góc xử lý trong quá trình chuyển đổi.

Ngăn việc di chuyển bảng điều khiển ngẫu nhiên bằng Khóa không gian làm việc:

 • Sử dụng tùy chọn Khóa không gian làm việc mới để ngăn chặn các bảng không gian làm việc di chuyển vô tình, đặc biệt khi bạn đang sử dụng Photoshop trên máy tính bảng / bút stylus. Để truy cập tùy chọn này, bạn chọn Window => Workspace => Lock Workspace.

Chế độ xem trước chế độ hòa trộn trực tiếp:

 • Bây giờ bạn có thể cuộn qua các tùy chọn chế độ hòa trộn khác nhau để xem chúng trông như thế nào trên hình ảnh của bạn. Photoshop hiển thị bản xem trước trực tiếp các chế độ hòa trộn trên canvas khi bạn cuộn qua các tùy chọn chế độ hòa trộn khác nhau trong bảng điều khiển Lớp và hộp thoại Lớp Kiểu.

Chế độ đối xứng:

 • Vẽ nét cọ của bạn trong một mô hình đối xứng hoàn hảo. Trong khi sử dụng công cụ Paint Brush, Mixer Brush, Pencil hoặc Eraser, hãy nhấp vào biểu tượng con bướm () trong thanh Options. Chọn từ một số loại đối xứng có sẵn – Dọc, Ngang, Trục kép, Chéo, Lượn sóng, Vòng tròn, Xoắn ốc, Dòng song song, Radial, Mandala. Khi bạn vẽ, các nét được phản ánh trực tiếp trên đường đối xứng, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các mẫu đối xứng phức tạp.

Bánh xe màu để chọn màu sắc:

 • Sử dụng Bánh xe màu để hình dung quang phổ màu và dễ dàng chọn màu dựa trên sự hài hòa như màu bổ sung và màu tương tự. Từ trình đơn thả xuống Bảng màu, chọn Bánh xe màu.

Màn hình chính:

 • Truy cập vào bất kỳ lúc nào để tìm hiểu về các tính năng mới, kết nối với nội dung học tập và chuyển ngay sang tài liệu đang mở của bạn. Nhấp vào biểu tượng Trang chủ mới trong thanh Tùy chọn để truy cập Màn hình chính bất kỳ lúc nào.

Cải thiện việc học tập trong ứng dụng:

 • Sau khi hoàn thành hướng dẫn trong ứng dụng (Tìm hiểu bảng điều khiển), bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh của riêng mình để có được vẻ ngoài bạn muốn trong ít thời gian hơn.

Các tính năng được khách hàng yêu cầu nhiều nhất :

 • Bây giờ bạn có thể phân phối khoảng cách giữa các đối tượng. Nếu đối tượng của bạn có kích thước khác nhau, giờ đây bạn sẽ có khoảng cách giữa chúng.

Toán trong các trường số:

 • Bạn cũng có thể thực hiện phép toán đơn giản trong bất kỳ hộp nhập nào chấp nhận các giá trị số. Ví dụ, bây giờ bạn có thể gõ vào các phép toán đơn giản như 200/2, được tính là 100 và đầu vào là giá trị cuối cùng vào trường. Điều này rất hữu ích khi cố gắng nhanh chóng nhận được nhiều giá trị hoặc chia một số thứ.

Khả năng nhìn thấy tên lớp dài:

 • Đối với các tên lớp dài, Photoshop hiện giữ lại phần đầu và cuối của tên lớp và đặt một hình elip (…) ở giữa tên. Trước đây, tên lớp được sử dụng để cắt bỏ ở cuối bằng dấu ba chấm.

Match Font hiện hỗ trợ phông chữ tiếng Nhật:

 • Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm các phông chữ tiếng Nhật bằng Phông chữ phù hợp. Sử dụng Adobe Sensei, Match Font cho phép bạn phát hiện văn bản được bao gồm trong vùng được chọn của hình ảnh và khớp với văn bản được cấp phép phông chữ trên máy tính của bạn hoặc trên Adobe Fonts, gợi ý các phông chữ tương tự.

Tùy chọn để tăng kích thước giao diện người dùng:

 • Kiểm soát nhiều hơn khi mở rộng giao diện người dùng Photoshop và điều chỉnh nó độc lập với các ứng dụng khác của bạn để có kích thước phông chữ vừa phải. Trong các tùy chọn Giao diện (bạn chọn Edit => Preferences => Interface), một thiết lập mới Scale UI To Font đã được giới thiệu. Khi bạn chọn cài đặt mới này, toàn bộ quy mô giao diện người dùng Photoshop dựa trên giá trị thả xuống Kích thước phông chữ giao diện người dùng mà bạn đã chọn – Nhỏ, Nhỏ, Trung bình hoặc Lớn.

Hỗ trợ cho các kịch bản Đông Nam Á:

 • Photoshop hiện bao gồm hỗ trợ cho năm ngôn ngữ Đông Nam Á mới, vì vậy tài liệu của bạn có thể bao gồm văn bản trong các tập lệnh này: tiếng Thái, tiếng Miến Điện, tiếng Lào, tiếng Sinhala và tiếng Khmer.

Các cải tiến khác:

 • Lật chế độ xem tài liệu
 • Nhanh chóng lật vải của bạn theo chiều ngang. Chọn Xem> Lật ngang
 • Văn bản trình giữ chỗ Lorem Ipsum
 • Nhận ‘Lorem Ipsum’ làm văn bản giữ chỗ trong khi đặt các lớp kiểu mới trong tài liệu của bạn. Trong Tùy chọn loại (Chỉnh sửa> Tùy chọn> Loại), chọn Điền Lớp Loại Mới Với Văn bản Trình giữ chỗ
 • Tùy chỉnh phím tắt cho Chọn và Mặt nạ
 • Bây giờ bạn có thể modfy các phím tắt cho Select and Mask workspace. Chọn Chỉnh sửa> Phím tắt bàn phím. Trên Menu, các bạn chọn Taskspaces từ menu Shortcuts For. Trong cột lệnh Taskspace, mở rộng bộ chọn Select và Mask để chỉnh sửa các phím tắt theo yêu cầu

Yêu cầu:

macOS 10.12 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64 bit.

Download Adobe Photoshop CC 2019 v20.0.0 Full Crack

Download Only Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Các bạn xem Hướng dẫn Download tại đây.

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

No posts to display

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên