Adobe After Effects CC 2019 v16.0.0 MacOS

0
1536

Adobe After Effects CC 2019 là phần mềm với các tính năng mới mạnh mẽ như đường ống dẫn 3D trực tiếp có thể mang đến cảnh CINEMA 4D dưới dạng lớp, nên không cần hiển thị trung gian. Chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và nhận quyền truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành. Toàn bộ thế giới sáng tạo của bạn, cùng nhau ở một nơi.

Adobe After Effects CC 2019
Adobe After Effects CC 2019

After Effects CC là một phần của Creative Cloud. Điều đó có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và các bản phát hành trong tương lai vào thời điểm chúng có sẵn. Nâng cao kỹ năng của bạn và làm chủ các công cụ mới với thư viện video đào tạo phong phú. Và Creative Cloud được tích hợp với Behance, vì vậy bạn có thể chia sẻ các dự án của mình và nhận phản hồi ngay lập tức từ các nhà quảng cáo trên khắp thế giới.

Adobe After Effects CC 2019 có những tính năng gì?

Công cụ bù rối nâng cao cho việc điêu khắc lưới:
Các chân nâng cao và cong mới cho phép bạn xoay, uốn cong, uốn cong và tạo hình ảnh động một cách chính xác.

Độ sâu 3D gốc:
Với hiệu ứng After Effects Classic 3D hoặc INEMA 4D sẽ tạo ra độ sâu. Đối tượng tổng hợp nhanh chóng và dễ dàng trong không gian 3D. Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như: Sương mù 3D, Độ sâu trường ảnh và Độ sâu mờ để các phần tử trông tự nhiên hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

Các biểu thức dễ dàng hơn và nhanh hơn:
Một công cụ biểu thức jаvascript mới làm tăng thêm luồng công việc của bạn và xử lý các biểu thức nhanh hơn đến 6 lần. Viết biểu thức bằng trình chỉnh sửa mới giúp tạo biểu thức dễ truy cập hơn.

Thiết kế đáp ứng – Thời gian:
Tạo đồ họa chuyển động có thể thích ứng với những thay đổi về độ dài trong khi vẫn giữ được tính toàn vẹn của các khung hình chính được bảo vệ.

Phân loại màu sắc chọn lọc với Lumetri Color:
Điều chỉnh đường cong bằng các công cụ Lumetri Color mới cải tiến, giúp bạn hiệu chỉnh màu sắc chọn lọc.

Quản lý màu sắc hiển thị:
Nhận các biểu diễn màu chính xác, cùng với đó là duy trì độ trung thực màu trên luồng công việc của bạn, từ After Effects cho đến Premiere Pro và trên màn hình rec202, rec709 và P3.

Cải thiện các mẫu đồ họa chuyển động với Premiere Pro:
Mở khóa cài đặt font chữ để cho phép người chỉnh sửa thay đổi phông chữ.

Adobe After Effects CC 2019
Adobe After Effects CC 2019

Trình cắm thêm Mocha AE gốc cho các hiệu ứng sau:
Nhận theo dõi phẳng chính xác nhanh chóng, chính xác với trình cắm thêm Mocha AE tăng tốc GPU.

Tạo trong VR 180, xem trước trong tai nghe:
Chuyển sang video nhập vai với hỗ trợ 180 VR. Thêm hiệu ứng VR và làm việc với 180 và 360 vật liệu thay thế nhau. Tùy chọn Chế độ rạp hát mới cho phép bạn xem trước nội dung trực tuyến trong màn hình được gắn đầu (HMD).

Hiệu năng và tối ưu hóa:
GPU Các hiệu ứng tối ưu hóa hiệu năng và GPU mới bao gồm Fill, Curves, Exposure, Noise, Tritone, Set Matte và Color Balance. Trải nghiệm giải mã H.264 và HEVC nhanh hơn trên MacOS mới nhất.

Tinh chỉnh thuộc tính chính:
Giờ đây, Master Properties cho phép nhiều quy trình công việc nâng cao hơn, hỗ trợ cho việc Chuyển đổi Thu hẹp, hiệu ứng âm thanh, Thời gian Remap, chuyển động mờ, mặt nạ.

Tìm hiểu Panel:
After Effects mới bắt đầu? Bảng điều khiển Tìm hiểu mới giới thiệu cho bạn Dòng thời gian và các điều khiển thông qua các hướng dẫn tương tác để bắt đầu tạo nhanh bố cục của bạn.

Tích hợp chặt chẽ hơn với:
Tệp Animate và XD nhập Animate .fla dưới dạng bố cục lớp trực tiếp vào After Effects.

Lời mời nhóm cho các dự án nhóm:
Mời các nhóm và thành viên trong nhóm từ sổ địa chỉ doanh nghiệp của bạn – mà không cần nhập địa chỉ – để liên lạc hiệu quả hơn.

Định dạng hỗ trợ cải tiến:
Nhận hiệu suất tốt hơn từ các định dạng máy ảnh Panasonic, RED và Sony với sự hỗ trợ mới nhất.

Các cải tiến của Thư viện đám mây sáng tạo:
Kéo và thả các nội dung như các tệp Illustrator hoặc Photoshop vào bảng điều khiển Thư viện CC của bạn để truy cập nhanh các tác phẩm After Effects của bạn. Chia sẻ Thư viện và tài sản của bạn với các thành viên trong nhóm hoặc xuất và lưu trữ chúng với dự án của bạn.

Yêu cầu:

MacOS 10.12 hoặc mới hơn, bộ vi xử lý 64bit.

Download Adobe After Effects CC 2019 v16.0.0

Download Crack

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Nếu còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage nhé.
Xin cảm ơn!

THAM GIA BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập Bình luận
Vui lòng nhập Họ tên