Norton AntiVirus 2018 Full Crack

0
818

Norton AntiVirus 2018 được đánh giá là một trong số các phần mềm diệt virus và mã độc hàng đầu thế giới hiện nay. Cái tên Norton từ lâu đã đem đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng ứng dụng hệ thống và bảo mật. Với phiên bản mới nhất được tích hợp các công nghệ bảo vệ dữ liệu tốt nhất kể cả là online hay offline. Phiên bản full bản quyền mình giới thiệu ở đây được chính hãng Symantec phân phối cho các nhà sản xuất máy tính (OEM) để cài đặt miễn phí bản Premium cho các khách hàng mua máy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cài đặt và sử dụng phiên bản Norton AntiVirus này.

Norton AntiVirus 2018
Norton AntiVirus 2018

Tính năng nổi bật của Norton Antivirus

(Phiên bản mới nhất 2018 còn có tên là Norton Internet Security)

 • Chống lại ransomware, virus, phần mềm gián điệp, adware, và các mối nguy hiểm tiềm tàng khác.
 • Hệ thống bảo vệ siêu mạnh nâng cao giúp mã hóa và bảo vệ bạn trong khi trực tuyến internet.
 • Cảnh báo nhanh chóng các mã độc nguy hiểm và đối tượng tình nghi bằng cơ sở liên cầu.
 • Tích hợp tường lửa thông minh (hơn hẳn cái mặc định của Windows) để bảo vệ mạng gia đình.
 • Đi kèm dịch vụ hỗ trợ, sửa lỗi cho người dùng bản full.
 • Engine thông mình, quét nhanh hơn, chính xác hơn so với hầu hết các phần mềm antivirus khác.
 • Quản lý nhiều thiết bị từ PC đến di động chỉ cần một tài khoản duy nhất.
 • Trình quản lý và bảo vệ trẻ em khỏi các nội dung xấu trên internet.
 • Cung cấp một ứng dụng nền web cho phép theo dõi, quản lý thiết bị từ xa.
 • Tự động sao lưu dữ liêu quan trọng, hoặc các dữ liệu mà bạn tùy chọn cần sao lưu mạnh.
 • Miễn phí 30Gb dung lượng lưu trữ online cho người dùng. Rất hào phóng!

Quét Virus nhanh:

Điểm mình thấy thích nhất ở Norton AntiVirus là khả năng quét virus cực nhanh, nhanh hơn hẳn các phần mềm khác. Nó là lợi thế rất lớn khi mà không phải PC của ai cũng đủ mạnh để chạy một tiến trình nhanh. Có khi chờ quét lâu quá làm hỏng hết công việc quan trọng. Mình đánh giá rất cao điểm này của Norton AntiVirus. Có lẽ do Engine thực thi được thiết kế tốt nên phần mềm này mới có hiệu năng đáng khen như vậy.

Norton AntiVirus 2018
Norton AntiVirus 2018

Hướng dẫn cài đặt Full:

1- Sau khi tải về, các bạn mở file EXE lên, cài đặt như bình thường. Các bạn nên chọn ngôn ngữ cho Norton Internet Security là tiếng Anh tại vì tiếng Anh sẽ diễn đạt được các ý nghĩa cài đặt, thực thi rõ ràng nhất. Hơn nữa ngôn ngữ mẹ đẻ của ta còn chưa được Symantec hỗ trợ trong phần mềm Antivirus của hãng.

2- Phiên bản Norton AntiVirus Full Crack mình cung cấp là phiên bản đã được tích hợp sẵn Serial để kích hoạt rồi. Các bạn không cần thực hiện thêm bước nào cả. Trong trường hợp Key không nhận thì các bạn dùng Serial mình cung cấp trong file Serial.txt để kích hoạt nhé.

Lưu Ý: Việc kích hoạt bản quyền vĩnh viễn cho Norton AntiVirus thường gặp phải lỗi kết nối, nghĩa là kết nối mạng bị chặn đến server để kích hoạt. Sau đây là các vấn đề kết nối thường gặp nhất khi crack bản Norton AntiVirus 2018 này.

 • Chưa cập nhật DNS chuẩn 8.8.8.8 và 8.8.4.4 của google.
 • Do tác động của các phần mềm Proxy và VPN.
 • File host bị thay đổi để chặn các phần mềm Antivirus.

Nếu gặp lỗi kết nối thì hãy xem kỹ lại 3 vấn đề trên nhé.

Norton AntiVirus 2018
Norton AntiVirus 2018

Khi kích hoạt thành công bản full crack thì Norton AntiVirus sẽ hiển thị giao diện đầy đủ cùng với đó là cập nhật cơ sở dữ liệu ngay lập tức để kịp thời ngăn chặn các virus và đối tượng mới.

Các bạn nên khởi động lại máy tính và quét full tất cả ổ cứng để diệt sạch các mã độc đang đang có trong máy tính. Sau đó hãy để chế độ bảo vệ thời gian thực được mở nhằm bảo vệ máy tính liên tục, tránh các tác động từ nguồn ngoại thu như USB, CD, hay internet…

Với những ưu điểm và khả năng vận hành vượt trội thì Norton AntiVirus là một ứng dụng được khuyên dùng cho tất cả người dùng. Nhưng nếu đang dùng một phần mềm diệt virus khác thì không nên cài bản Norton AntiVirus Full crack này nữa vì khả năng cao sẽ xảy ra xung đột phần mềm. Nên nhớ là chỉ 1 phần mềm là đủ, không nên kham nhiều nhé, vừa phí tài nguyên làm chậm PC lại vừa giảm hiệu năng do xung đột. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công.

Download Norton AntiVirus 2018

 

 

Download Key Norton

 

 

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

 

Mọi người có thể download các phần mềm, game PC hoặc Mobile khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *