Foxit Phantom PDF Business 9.0.1.1049 Full Key

0
318

Foxit Phantom PDF Business mang đến giải pháp làm việc với file PDF cho các doanh nghiệp, mang tới nhiều khả năng bảo mật, chỉnh sửa, chia sẻ, nén, tạo file PDF và nhiều tính năng khác.

Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu cao hơn nhiều so với việc tạo và chỉnh sửa file PDF. Họ cần đảm bảo tuân thủ quy định an ninh, quản lý và lưu trữ các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp; đảm bảo các văn bản không thay đổi sau khi được phê duyệt. Chính vì thế doanh nghiệp cần một giải pháp bảo vệ file PDF mạnh mẽ nhưng gọn nhẹ, dễ dàng triển khai cho hàng ngàn người dùng mà không lo ngại cạn kiệt nguồn tài nguyên. Do đó, ngoài phiên bản Foxit Reader là công cụ đọc file PDF tốt nhất hiện nay – Foxit tiếp tục cho ra mắt Foxit PhantomPDF Business chính là một giải pháp mà doanh nghiệp đang cần.

PhantomPDF Business còn cho mang thêm những tính năng từ ConnectedPDF và mở rộng chuẩn ISO PDF, để cho phép mỗi file PDF sở hữu 1 bộ nhận diện riêng, qua đó nâng cao khả năng lưu trữ tập tin an toàn, người dùng có thể kết nối, theo dõi, chia sẻ, bảo vệ tập tin PDF dễ dàng.

Các tính năng của phần mềm PDF PhantomPDF Business:

Các tính năng của ConnectedPDF

Tạo file tài liệu ConnectedPDF

Convert file PDF hiện có sang file ConnectedPDF dễ dàng, các bạn cũng có thể tự động chuyển đổi bất kì file PDF nào mà mình đang làm việc.

Quản lý các phiên bản của file ConnectedPDF

Đăng kí phiên bản mới và thông báo cho tất cả người dùng về phiên bản mới bằng thông báo cập nhật (hiển thị trong trình đọc PDF). Các bạn cũng có thể cũng có thể tùy chọn tải phiên bản mới của tài liệu lên máy chủ ConnectedPDF.

Theo dõi tài liệu ConnectedPDF

Theo dõi xem ai đã mở file ConnectedPDF, khi nào, ở đâu cũng như thao tác họ thực hiện trên file. Người quản lý file có thể theo dõi tất cả các file.

Yêu cầu file

Người dùng file (bao gồm cả chủ và người xem) có thể gửi yêu cầu tới người dùng khác để lấy file khi họ cần hoặc họ có thể vô tình xóa file (bao gồm tất cả các phiên bản).

Connected Review

Cùng nhau tham gia vào việc review file mà không cần thiết lập máy chủ chung.

Bảo vệ file ConnectedPDF chỉ với 1 cú click

Người chủ file tài liệu ConnectedPDF có thể thêm lớp bảo vệ cho tài liệu của mình và thiết lập quyền cho người xem.

Chỉnh sửa file PDF

Các công cụ chỉnh sửa văn bản nâng cao

Các công cụ chỉnh sửa file PDF nâng cao cho phép thực hiện với các layout phức tạp và kết nối, phân chia các khối văn bản để ghép văn bản, di chuyển, thay đổi kích thước các khối văn bản để thực hiện layout theo nhu cầu.

Công cụ chỉnh sửa đối tượng nâng cao

Chỉnh sửa các hình ảnh, đối tượng, hoặc chuyển văn bản sang hình khối, thay đổi các thuộc tính layout trang, có thể thêm bóng cho hình khối, ghép nối, cắt văn bản, chỉnh sửa file .AI.

Làm việc liên tục với Action Wizard

Sử dụng Action Wizard để lưu lại những lệnh đã đặt trước và chạy trên bất kì file PDF nào, tự động hóa quá trình làm việc và tiết kiệm thời gian, công sức.

Chỉnh sửa và định dạng văn bản

Chỉnh sửa font chữ bằng cách thay đổi kích thước, màu sắc, hiệu ứng. Căn văn bản trái, phải, giữa và lựa chọn mức độ giãn dòng.

Cá nhân hóa file tài liệu

Thêm mới hoặc chỉnh sửa tem, đóng dấu, header hoặc footer và hình nền để tạo file PDF chuyên nghiệp.

Chèn đối tượng, hình ảnh, video

Nhúng hình ảnh, video vào file PDF và khiến file hấp dẫn hơn. Căn lề cho đối tượng, để theo chiều dọc, nang, xoay, lật đối tượng…

Tạo file PDF

Tạo tệp tin PDF chuẩn doanh nghiệp.
Tạo mới PDF từ hàng trăm file phổ biến 100% tương thích với các sản phẩm PDF khác. Giảm kích thước file để tiết kiệm thời gian chia sẻ hay không gian ổ cứng.

Có thể xuất file PDF sang Word hoặc các định dạng khác.
Dễ dàng chia sẻ nội dung tệp tin bằng cách xuất file sang MS Word, PowerPoint và Excel, RTF, HTML, text hoặc định dạng ảnh.

Tạo mới file PDF từ Microsoft Office hoặc Outlook và Visio.

Tạo mới tệp tin PDF với add-in được tích hợp sẵn trong Word, PowerPoint, Excel, Outlook và Visio.

Tạo mới file PDF từ trình duyệt Chrome và IE.
Thực hiện nhanh chóng việc chuyển đổi webpage sang định dạng PDF trong trình duyệt Chrome và Internet Explorer với plugin của Foxit.

PDF Form Generation

Tạo các bảng biểu PDF nhanh chóng và dễ dàng với khả năng nhận diện các trường thông tin tự động. Tạo bảng biểu chuyên nghiệp với các ô checkbox, danh sách…

PDF Portfolios
Xem, in, tạo, chỉnh sửa, tìm kiếm văn bản trong các file PDF.

Tương thích với PDF/A, E, X

Tạo các file PDF theo chuẩn của doanh nghiệp để lưu trữ và in.

Hợp tác làm việc và chia sẻ

Shared Review
Tạo Shared Review để người dùng PhantomPDF, Foxit Reader và MobilePDF có thể cùng làm việc thông qua Foxit Cloud, thư mục kết nối, email hoặc không gian làm việc SharePoint.

Công cụ bình luận
Đưa phản hồi của người dùng vào file PDF bằng các công cụ ghi chú, đánh dấu.

Quản lý bình luận

Xem tất cả các bình luận trong file trong bảng tóm tắt, nhập, xuất và gửi bình luận dưới dạng PDF thông qua email.

Tích hợp OneDrive, Google Drive và Dropbox

Mở và lưu file PDF trong các dịch vụ đám mây như: OneDrive, Google Drive và Dropbox.

Tích hợp SharePoint

Dễ dàng kiểm tra các file PDF trên máy chủ SharePoint.

Tích hợp với DocuSign

Bạn có thể gửi, kí và lưu file PDF bằng DocuSign – giải pháp chữ kí điện tử được sử dụng nhiều nhất.

Tích hợp với Evernote

Tạo và gửi file PDF như 1 file đính kèm tới ghi chú trong Evernote.

Và rất nhiều tính năng “độc đáo” khác.

Hướng dẫn cách cài đặt Patch Foxit PhantomPDF Business 9 để sử dụng lâu dài.Sau khi Update nếu bị block thì bạn Patch lại như bài viết này là Ok.

Công việc cài đặt không có gì vất vả. Nhưng sau khi cài đặt bạn cứ kích hoạt chế độ dùng thử ( trial ) của Foxit PhantomPDF Business 9 lên. Tùy theo phiên bản Windows của bạn đang sử dụng mà đường dẫn của Foxit PhantomPDF Business 9 nằm ở 1 trong 2 thư mục sau :

C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF

C:\Program Files\Foxit Software\Foxit PhantomPDF

Tiếp đó bạn thoát Foxit ra,trong file tải về bạn chạy File Express2BusinessFix.reg . Khi Windows hỏi bạn chỉ cần chọn Yes/OK là xong. Sau đó bạn mở File Patch lên :

Tiếp đó bạn chọn Make Backup (điều này giúp cho nếu patch lỗi thì bạn cũng tránh phải cài lại Foxit PhantomPDF Business 9). Nhưng patch này chuẩn nhất hiện nay rồi.

Sau đó bạn click chọn Patch như hình và tìm tới 1 trong 2 đường dẫn ở trên :

Bạn chọn file FoxitPhantomPDF.exe để tiến hành patch là xong.

Chúc các bạn thành công !

Download Foxit Phantom PDF Business 9.0.1.1049 Full Key

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Mọi người có thể download các phần mềm, game PC hoặc Mobile khác tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *