Download CF Offline Full Cho PC

0
320

Nếu bạn đang muốn tải CF offline 2018 cho máy cấu hình yếu. Bạn đang muốn sở hữu game Đột Kích 2018 chế độ offline hay giống như phiên bản online. Đây là lựa chọn của bạn: Tải ngay game CF offline PC chất lượng cao, game đã test 100% chơi được. Còn chờ gì nữa.

Game CF offline hay cho máy cấu hình yếu

Giới thiệu cho anh em về game CF offline một tí. CF viết tắt của chữ CrossFile, hay game thủ Việt thường gọi là game Đột Kích, là một game đã đi vào huyền thoại của những cô cậu học sinh thời năm 2008-2009. Đây có thể nói là thời kỳ hoàng kim của game, nhà nhà người người đều chơi đột kích.

Sau thời kỳ này, những game khác như Liên Minh Huyền Thoại, Gunny lại gây sốt trong cộng đồng game thủ. Tuy bây giờ CF không còn hot như xưa nhưng nó vẫn là tựa game vẫn còn một lượng người chơi rất đông đảo.

CF Offline
CF Offline

Game CF hay còn gọi Đột Kích là một thể loại game thuộc góc nhìn thứ nhất. Theo thống kê của Business Insider, có hơn 50 triệu tài khoản người chơi tính đến thời điểm hiện tại. Tháng 2 năm 2008, VTC phát hành game Đột Kích phiên bản Việt Hóa vào thị trường Việt Nam. Kể từ thời điểm đó, Đột Kích giường như bá đạo trong giới game thủ Việt Nam.

CF offline là một phiên bản mới dựa trên 99% game Đột Kích online. Thời kỳ game Đột Kích lên cao, và cũng từ đây xuất hiện những phiên bản hack: nhìn xuyên tường, tăng tốc độ chạy, bắn headshot…
Vì game có nhiều thành phần bất hảo chơi hack như vậy mà game trở nên gây ức chế cho những người chơi chân chính. Điều gì đến cũng đã đến game Đột Kích không còn hot như ngày như xưa được nữa, thay vào đó là những game khác như PUBG, Gunny, Liên Minh Huyền Thoại…
CF Offline
CF Offline
Tuy nhiên, xét về độ giải trí và sự hấp dẫn của CF Offline thì phải khỏi bàn nữa rồi. Cuối tháng vừa rồi, mình lại tải game CF offline PC về chơi. Quả thật là chơi thể loại này chả khác gì chơi online cả.Tất cả các chế độ game, súng, trang bị đều đã được cập nhất mới nhất phiên bản 2018.

Kho Vũ Khí trong game đột kích

Như những thể loại game bắn súng khác, kho vũ khí của game Đột Kích offline khá đồ sộ. Từ những khẩu súng ngắn đến các loại súng trường, súng ngắm, lựu đạn, dao, xẻng … tất cả đều trong Game CF này. Bạn sẽ ưng ý mà xem, khi nhân vật của bạn sẽ được trang bị những thể loại súng vip, những skin vip.

Những Điểm Mới Trong CF Offline 2018

– Map và vũ khí mới nhất.

– Có VIP cho người chơi mới

– Có hệ thống nói chuyện bằng giọng nói ingame.

– Súng tại GP rẻ bèo, tạo một nick là mua được ngay khẩu Glock và Usp.

– Khi lên được level bạn được tặng ngay súng mới miễn phí

Game CF offline này có hai phiên bản: một phiên bản cho máy cấu hình cao hơn, một máy cho máy cấu hình thấp. Bạn nào mà tải về phiên bản cao mà không thể chơi được thì tải ở phiên bản thấp nhé.

Cấu hình máy yêu cầu của game

CF Offline
CF Offline

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8, Win 10
 • RAM: 1 GB
 • CPU: Pentium IV 1.4GHz
 • Card màn hình: VGA GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Win XP, Win 7, Win 8, Win 10
 • RAM: 2 GB
 • CPU: Core 2 Dual
 • Card màn hình: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870
 • Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0c
 • DirectX: DirectX 9.0c

Hướng dẫn bạn cài đặt game CF offline

Chắc các bạn đã tải game về xong rồi phải không? Cùng iShareGame cài đặt tựa game này nào.

Sau khi bạn tải xong cái game từ link phía trên xong, bạn bắt đầu cài đặt game CF offline. Bạn cần giải nén file cài đặt và nhớ mở file ở Nick vip.txt để lấy tài khoản và mật khẩu để đăng nhập game ( Game offline cũng bắt đăng nhập)

★ Tài khoản: GameMaster
★ Mật khẩu: 123456

Download CF Offline Cho Máy Cấu Hình CAO

 

 

Download CF Offline Cho máy cấu hình thấp

 

 

Pass giải nén: chiasecongnghe.net (Nếu có)

Mọi người có thể download các phần mềm, game PC hoặc Mobile khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *